Bình Thuận: Bắt giam 4 cán bộ xã

Ngày 21-3, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đã khởi tố 4 bị can nguyên là cán bộ xã Tân Hải. Trong đó bắt tạm giam 3 bị can Đặng Quốc Trị (Phó Chủ tịch UBND xã), Trần Đức Khánh, Phạm Ngọc Phụng (đều là Phó công an xã), riêng bị can Nguyễn Xuân Vinh, cán bộ địa chính – xây dựng được cho tại ngoại. Các bị can trên cùng bị khởi tố và bắt giam về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Trước đó, Chi cục Quản lý thị trường Bình Thuận phối hợp cùng CSGT bắt giữ 2 xe tải chở hơn 10 tấn titan lậu vận chuyển theo hướng QL55 từ thị xã La Gi đi Bà Rịa - Vũng Tàu. Chủ hàng là bà Hoàng Thị B cùng 2 lái xe sau đó khai báo số titan này họ mua lại của Công an xã Tân Hải, bên bán hứa sẽ “bảo kê” cho xe vận chuyển ra khỏi địa bàn xã an toàn.

T.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án