Bóng đá châu Á

  • Chuẩn bị cho giải vô địch nữ thế giới 2007
    Trung Quốc mời chuyên gia Đức

Huấn luyện viên người Đức Eckhard Krautzun, người từng rất thành công ở Trung Quốc khi được giao nhiệm vụ nắm đội bóng trẻ vừa trở lại Trung Quốc. Lần trở lại này ông Eckhard được LĐBĐ Trung Quốc giao cho nhiệm vụ Giám đốc kỹ thuật cho đội tuyển nữ Trung Quốc. Nhiệm vụ chính của ông Eckhard là chuẩn bị những chiến lược giúp đội tuyển tham dự giải vô địch thế giới nữ 2007. Theo Phó chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc ông Yang Yimin thì hiện ông Eckhard đã mua vé để đáp chuyến bay đến Đức sớm nhất. Được biết, đội tuyển nữ cũng vừa trở về Quảng Đông để dự giải tứ hùng bắt đầu từ ngày 26-1 sau 3 tuần tập huấn tại Côn Minh.

  • Bayern Munich cho phép Karimi ra đi

Tổng giám đốc CLB Bayern Munich Uli Hoeness vừa bật đèn xanh cho phép tiền vệ tuyển thủ Iran Ali Karimi trở lại đội bóng cũ Al-Ahli sau khi Karimi không thể có được vị trí chính thức trong đội hình Bayern. “Nếu Karimi đề nghị ra đi, cậu ấy có thể” – Oâng Hoeness khẳng định. Trong khi đó, giới truyền thông Iran thông báo nhiều khả năng Karimi sẽ rời Munich trong tháng này sau khi Bayern khước từ gia hạn hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi này.

  • Middlesbrough tiếp tục theo đuổi Lee Dong-Gook

Đội bóng Anh Middlesbrough vẫn đang tiến hành các thủ tục để tuyển mộ tiền đạo Lee Dong-gook của CLB Poohang Steelers. Lee đã trải qua vài tuần tập huấn tại đội bóng thuộc vùng Tây Bắc nước Anh này và đã tạo được ấn tượng rất tốt Gareth Southgate. Được biết, Lee Dong Gook hiện vẫn đang ở Anh và hy vọng sẽ được 2 CLB thống nhất các điều khoản.

L.P

Các tin, bài viết khác