Cấp chứng nhận đầu tư cho dự án bãi đậu xe ngầm công viên Lê Văn Tám

(SGGP). – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch – Đầu tư Võ Hồng Phúc vừa cấp chứng nhận đầu tư để thực hiện dự án xây dựng, khai thác tầng ngầm làm bãi đỗ xe và dịch vụ công cộng tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.

Dự án do Công ty CP Đầu tư phát triển Không Gian Ngầm làm chủ đầu tư, được thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao, áp dụng cho đầu tư trong nước.

Dự án bao gồm hạng mục công trình chính là một bãi đỗ xe ngầm kết hợp thương mại và dịch vụ công cộng có tổng diện tích sàn 103.225m², trong đó diện tích 5 tầng ngầm với công năng đậu xe và hạ tầng kỹ thuật công trình là 72.321m², chiếm 70% tổng diện tích sàn xây dựng; diện tích 3 tầng ngầm với công năng thương mại, dịch vụ là 30.904m², chiếm 30% tổng diện tích sàn xây dựng.

Tổng vốn đầu tư dự án được khoán là 1.748 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện dự án là 30 tháng, kể từ ngày khởi công.  

V.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM là bảo tàng được yêu thích nhất, nằm trong top 10 những điểm đến thú vị tại TPHCM. Đồng thời nơi đây cũng được bình chọn top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á và gần đây nhất Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM còn được xướng tên trong top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới, ở địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.