Celine Dion lại hoãn tour lưu diễn

SGGP
Theo Jakarta Post, nữ danh ca người Canada Celine Dion đã thông báo hoãn lịch lưu diễn tour mang tên Courage của cô đến năm 2023, với lý do gặp vấn đề sức khỏe kéo dài.

Celine Dion biểu diễn đêm mở màn tour Courage ở Québec tháng 9-2019

Celine Dion biểu diễn đêm mở màn tour Courage ở Québec tháng 9-2019

“Tôi cảm thấy tốt hơn một chút..., nhưng tôi vẫn bị co thắt”, Dion giải thích. Cô đã phải chịu đựng những cơn co thắt cơ nghiêm trọng từ cuối năm ngoái. “Tôi rất tiếc khi phải đổi ngày lưu diễn châu Âu lần nữa; lần đầu là vì đại dịch, giờ là vì sức khỏe”, nữ ca sĩ 54 tuổi chia sẻ.

Dion đã có 52 buổi diễn đầu tiên trong hành trình lưu diễn thế giới trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào đầu năm 2020. Hồi tháng 1, cô thông báo hủy chặng Bắc Mỹ vì vấn đề sức khỏe. Trong một video, cô gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã ủng hộ. Cô cũng cho biết, bản thân mình rất cố gắng nhưng sự hồi phục diễn ra rất chậm và điều đó khiến cô khó chịu.

HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />