Chấn chỉnh việc xây dựng, lấn chiếm dọc đại lộ Võ Văn Kiệt

(SGGP).- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân vừa có ý kiến chỉ đạo về việc chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm trái phép lòng, lề đường để xây dựng, kinh doanh buôn bán dọc tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt.

Cụ thể, đồng chí Lê Hoàng Quân yêu cầu UBND các quận: 1, 5, 6, 8 và Bình Tân chủ trì, chỉ đạo các lực lượng chức năng có liên quan thường xuyên tổ chức kiểm tra, chấn chỉnh ngay tình trạng các hộ dân lấn chiếm lòng, lề đường, mặt cầu trái phép để xây dựng nhà siêu mỏng, siêu méo, kinh doanh buôn bán gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông dọc tuyến đại lộ này; đồng thời kiên quyết xử lý để tái lập trật tự an ninh đô thị dọc tuyến; báo cáo kết quả cho UBND TP trong thời gian sớm nhất.

HUY ANH

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phát triển bền vững

Masterise Group “Trao yêu thương – Gửi Tết đến mọi nhà”

Trong những ngày cận kề năm mới, Masterise Group chung tay cùng nhiều đoàn thể để khép lại năm cũ đầy biến động bằng một cái kết đẹp, lan tỏa những giá trị nhân văn đến những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh trong thời gian qua.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.