Chat trực tiếp trên website

Chat đang rất phổ biến trong “đời sống số”- nhất là đối với giới trẻ- khi hầu hết máy tính được cài đặt sẵn một vài chương trình “tán gẫu” thông dụng như: Yahoo! Messenger, GTalk... Tuy nhiên, nếu bạn gặp một máy tính không có sẵn các chương trình chat thì bạn có thể chat trực tiếp trên website tại địa chỉ http://www.meebo.com
 
Nếu máy tính của bạn đã cài đặt các chương trình chat thì bạn vẫn có thể dùng thêm cách chat trên website để cùng lúc chat với nhiều tài khoản khác nhau của một dịch vụ chat. Cho đến bây giờ, website chat trực tiếp này hỗ trợ bạn với các loại dịch vụ chat sau đây: AIM, ICQ, Jabber, GTalk, MSN & Yahoo! Messenger. Cách chat trên website này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản của bạn vào dịch vụ chat tương ứng rồi bấm nút “Sign On” là xong.

Khi đăng nhập vào hệ thống thành công, bạn thực hiện chat bình thường, giống như các chương trình chat được cài đặt trên máy tính. Chẳng hạn, nếu bạn muốn dùng nick ở Yahoo! để chat trên website này thì ở mục “Yahoo! Messenger” bạn nhập nick Yahoo! vào ô “Yahoo! ID” và mật khẩu vào ô “Password” rồi bấm nút “Sign On”.  

NGUYỄN BẢO

Các tin, bài viết khác