Cháy lớn thiêu rụi 4 căn nhà liền kề

SGGPO
Ngọn lửa bùng cháy tại một căn nhà làm đậu phụ, sau đó cháy bao trùm cả khu vực rộng, khiến 4 căn nhà gỗ bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 14 giờ ngày 23-12, vụ cháy lớn xảy ra tại tổ dân phố 7, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà của người dân.

Cháy lớn thiêu rụi 4 căn nhà liền kề ảnh 1 Vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 4 căn nhà

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó ngọn lửa bùng cháy tại căn nhà làm đậu phụ trong khu vực chợ cũ huyện Di Linh.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy người dân đã sử dụng phương tiện tại chỗ tập trung dập lửa. Tuy nhiên, do khu vực này có nhiều nhà gỗ cùng các vật dụng nhựa dễ cháy nên chỉ một lúc sau lửa đã bao trùm cả khu vực rộng.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ của huyện Di Linh đã có mặt tại hiện trường để kịp thời ứng cứu.

Cháy lớn thiêu rụi 4 căn nhà liền kề ảnh 2 Cơ quan chức năng giúp người dân khắc phục hậu quả vụ cháy

Sau đó đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, Cứu hộ số 2 (đóng tại TP Bảo Lộc, cách hiện trường khoảng 40km) đã có mặt, sử dụng xe chuyên dụng dập lửa.

Đến 15 giờ 30 phút ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Hậu quả, vụ cháy đã thiêu rụi 4 căn nhà và khiến 2 căn nhà gần đó bị ảnh hưởng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án