Chiều nay 9-4, TPHCM bất ngờ đổ mưa

SGGPO
Cơn mưa kéo dài khoảng 30 phút làm cho đường phố TPHCM trở nên dịu mát sau những ngày nắng nóng, oi bức mấy tháng nay.
Ghi nhận một số nơi trên địa bàn TPHCM như quận 6, Tân Phú, Gò Vấp,…, trời âm u và bất ngờ đổ mưa vào chiều nay (9-4) từ lúc 16 giờ.
Chiều nay 9-4, TPHCM bất ngờ đổ mưa ảnh 1 TPHCM đổ mưa

Các phương tiện di chuyển chậm vì đường khá trơn trượt. Cơn mưa không quá lớn, không xảy ra gió mạnh, giông lốc, sấm sét.

Người dân cho biết, đây là cơn mưa đầu tiên từ tết đến giờ. Điều này đã giúp thời tiết trở nên dịu mát hơn, sau mấy tháng khá oi bức.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng – thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ vĩ Bắc, nên hai ngày 8 và 9-4, các tỉnh Tây Nguyên và Nam bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
>> Dưới đây là một vài hình ảnh được PV SGGPO ghi nhận nhanh:
 
Chiều nay 9-4, TPHCM bất ngờ đổ mưa ảnh 2
Chiều nay 9-4, TPHCM bất ngờ đổ mưa ảnh 3
Chiều nay 9-4, TPHCM bất ngờ đổ mưa ảnh 4
Chiều nay 9-4, TPHCM bất ngờ đổ mưa ảnh 5

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí PHẠM THỊ TOÀN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp; TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 17, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: