Chơi khó

Trước trận đấu gặp Lào, U23 Việt Nam liên tục phải tập vào buổi sáng. Trong khi đó, điều kiện thời tiết ở Jakarta rất đỏng đảnh, khi thầy trò Falko Goetz tập luyện thì nắng chang chang như đổ lửa, còn khi tập xong lại… mưa rào.

Cũng vì thế, U23 Việt Nam đã đề nghị chủ nhà bố trí lịch tập vào buổi chiều, nhưng vẫn chưa nhận được hồi đáp của BTC SEA Games. Trợ lý của ông Goetz than thở: “Chủ nhà chơi khó U23 Việt Nam quá”.

  • Dân Ả rập

Cái nắng như đổ lửa trong buổi tập sáng qua khiến thầy trò Falko Goetz ngao ngán khi phải trần mình trên sân. Không những vậy, các bác sĩ của U23 Việt Nam cũng vất vả theo vì phải làm “trợ lý nhặt bóng” trong buổi tập. Nắng nóng khó chịu, bác sĩ Phạm Xuân Thành lập tức quấn áo bib lên đầu, quấn tròn như chiếc khăn của người Ả rập để làm việc. Thầy trò ông Goetz thấy vậy liền chọc: “Người Ả rập đi lạc vào đội U23 Việt Nam”.

  • Tươi

Khổ sở khi phải luyện tập dưới cái nắng thiêu đốt, nhưng tâm lý vui vẻ khiến ông Goetz tỏ ra rất thoải mái với giới truyền thông. Mồ hôi chảy ròng ròng, nhưng ông thầy người Đức vẫn vui vẻ trả lời phỏng vấn. Thái độ ấy khác hẳn với thời điểm ông Goetz căng cứng, quay mặt đuổi thẳng cổ báo chí. Quả là tươi rồi có khác.

G.Minh

Các tin, bài viết khác