Christina Aguilera nhận ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng

Christina Aguilera nhận ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng

(SGGPO).- Ngày 15-11, ngôi sao thể loại nhạc Pop và R&B nổi tiếng người Mỹ Christina Aguilera đã vinh dự được trao tặng ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng. Christina Aguilera từng được mệnh danh là “Công chúa nhạc pop”, là “đối thủ” nặng ký của Briney Spears, thời điểm cuối thập niên 1990.

Christina Aguilera nhận ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng ảnh 1

Christina Aguilera nhận ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng ảnh 2

Christina Aguilera với ngôi sao thứ 2.432 của mình trên Đại lộ danh vọng

Năm 2000, khi tròn 20 tuổi, Christina đã nhận được giải Grammy đầu tiên với danh hiệu “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”. Đến nay, bộ sưu tập giải thưởng của cô đã có đến 4 giải Grammy và 1 giải Grammy Latinh. Các đĩa đơn gây ấn tượng với người hâm mộ nhất là Genie in a Bottle, What a Girl Wants, Come on Over Baby (All I Want Is You) đều đứng đầu bảng xếp hạng Billboard năm 1999 và 2000.

Christina Aguilera nhận ngôi sao thứ 2.423 trên Đại lộ danh vọng ảnh 3

Christina Aguilera chia sẻ niềm vui cùng với những người bạn khi được vinh danh trên Đại lộ danh vọng

Khi mới 10 tuổi đang sống cùng bà ngoại, mẹ và em gái ở ngoại ô Pittsburgh (bang Pennsylvania) Christina đã hát bài Quốc ca Mỹ The Star-Spangled Banner trước trận đấu cho đội khúc côn cầu Pittsburgh Penguins, đội bóng bầu dục Pittsburgh Steelers, và đội bóng chày Pittsburgh Pirates.

Năm 1992, Christina tham gia câu lạc bộ The New Mickey Mouse của Walt Disney cùng với nhiều ngôi sao "nhí" khác như Britney Spears, Justin Timberlake, JC Chasez, Rhona Bennett, Ryan Gosling và Keri Russel.

HÀ NHI (Theo THX, Wiki)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nhạc Việt 2023: Ưu thế của chất trẻ và công nghệ mới

Nếu như năm 2022, nhạc Việt nổi bật với xu hướng EP (đĩa nhạc mở rộng), NFT (Non-fungible token - là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản âm nhạc trong thế giới thực, quyền sở hữu như tài sản số), không gian âm nhạc 4D, ca sĩ ảo siêu thực thì năm 2023 hứa hẹn nhiều điều mới hơn.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Thường thức chính trị

Ngày 3-2, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp tổ chức lễ giới thiệu bộ sách Thường thức chính trị và Tọa đàm “Lan tỏa tri thức, phát triển văn hóa đọc, vững bước theo Đảng quang vinh”.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.