Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM

Ngày 13-4, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Chủ tịch nước đã biểu dương Bộ Tư lệnh Quân khu 7 có chủ động đề ra nhiều chủ trương, giải pháp và triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 7 vững mạnh toàn diện, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, bảo vệ vững chắc Tổ quốc XHCN.

- Sáng cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM. Chủ tịch nước biểu dương, khen ngợi tinh thần năng động, sáng tạo của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự TP trong lãnh đạo, chỉ huy, điều hành đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị TP. Đồng chí mong rằng lực lượng vũ trang TP sẽ không ngừng phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu vươn lên giành những thắng lợi mới tốt đẹp hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.

T.T.X. - H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà, Trưởng ban soạn thảo dự án Luật Đất đai (sửa đổi)

Dự thảo Luật Đất đai mới nhất đã có một số thay đổi quan trọng

So với dự thảo vừa được UBTVQH xem xét, cho ý kiến tại phiên họp chuyên đề cách đây đúng 1 tuần, dự thảo Luật Đất đai mới nhất được trình Ủy ban Kinh tế hôm nay 29-9 đã có một số thay đổi quan trọng. Chẳng hạn, không quy định trường hợp thu hồi khi có 80% người có đất thu hồi đồng ý như trong dự thảo luật trước.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc công khổ luyện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Ông Huỳnh Thanh Phong được điều động làm Phó Bí thư Thành ủy Vị Thanh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động ông Huỳnh Thanh Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương, thôi giữ chức Giám đốc Sở Công thương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Cải cách hành chính

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 phục vụ với tiêu chí: 3 xin, 5 luôn, 5 không

Đó là tiêu chí phục vụ người dân và doanh nghiệp được bà Trần Huỳnh Châu, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 cho biết tại buổi lễ khánh thành trụ sở mới của chi nhánh và ra mắt Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại chi nhánh (81-83 Phạm Văn Chí, Quận 6) vào tối 16-9.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />