Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết làm việc với Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM

Ngày 13-4, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu 7. Chủ tịch nước đã biểu dương Bộ Tư lệnh Quân khu 7 có chủ động đề ra nhiều chủ trương, giải pháp và triển khai thực hiện tốt phong trào xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 7 vững mạnh toàn diện, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, bảo vệ vững chắc Tổ quốc XHCN.

- Sáng cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM. Chủ tịch nước biểu dương, khen ngợi tinh thần năng động, sáng tạo của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự TP trong lãnh đạo, chỉ huy, điều hành đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị TP. Đồng chí mong rằng lực lượng vũ trang TP sẽ không ngừng phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu vươn lên giành những thắng lợi mới tốt đẹp hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.

T.T.X. - H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, ấn tượng với kết quả vận động người dân hiến đất mở rộng hẻm. Theo đồng chí, kết quả này không phải tự nhiên có được, mà từ cách vận động hiệu quả để dân hiểu và thực hiện. Đây cũng là bài học quan trọng, đặt người dân làm trung tâm và làm việc gì có liên quan đến người dân thì phải bàn bạc với người dân để tạo sự đồng thuận cao nhất trong dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP