Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà tết tại Cà Mau

SGGPO

Ngày 24-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn công tác Trung ương đến thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 và làm việc tại tỉnh Cà Mau.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm chúc Tết và làm việc tại Tiểu đoàn U Minh 2

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm chúc Tết và làm việc tại Tiểu đoàn U Minh 2

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vui mừng khi về thăm và làm việc tại Cà Mau trên cương vị Chủ tịch Quốc hội và càng vui mừng hơn khi Cà Mau cùng với cả nước đang làm tốt việc kiểm soát dịch Covid-19, kinh tế phục hồi nhanh, để mọi người, mọi nhà đón mừng Tết cổ truyền dân tộc trong vui tươi, an toàn, hạnh phúc, có thêm niềm tin và kỳ vọng một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Chủ tịch Quốc hội đến thăm, tặng quà và chúc tết đại tá Trần Phương Thế (Tám Thậm) Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau (hiện ở phường 5, TP Cà Mau).

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc Tết và làm việc tại Tiểu đoàn U Minh 2, thuộc Trung đoàn Bộ binh 896. Nhiều năm qua, Trung đoàn Bộ binh 896 luôn đạt danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh; trong đó, có sự đóng góp của Tiểu đoàn U Minh 2.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, năm 2022, dự báo nền kinh tế vẫn còn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do diễn biến của dịch bệnh, nhưng tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống cách mạng của vùng đất cuối trời tổ quốc, tỉnh Cà Mau sẽ phát huy mạnh mẽ, nỗ lực phấn đấu, sớm vượt qua những khó khăn để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, lực lượng tuyến đầu chống dịch tiếp tục giữ vững bản lĩnh cách mạng, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến dự chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân biển”; tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ven biển ở tỉnh Cà Mau…

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn