Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc

SGGPO
Trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ dẫn đoàn là những người chịu nhiều áp lực, nhưng đó cũng là vinh dự và tự hào khi được làm nhiệm vụ trong một sự kiện trọng đại của đất nước.
Có mặt cùng lực lượng CSGT dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội lúc 5 giờ sáng nay (27-1), mới thấy từng cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ dẫn đoàn phải chủ động chuẩn bị sớm từng chi tiết liên quan tới phương tiện, trang thiết bị để đảm bảo không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất trong thời gian dẫn đoàn. 
Trong thời gian làm nhiệm vụ, các chiến sĩ CSGT trực 100% quân số tại đơn vị, xa nhà trong khoảng 10 ngày (từ ngày 22-1 đến 2-2) để thực hiện nhiệm vụ. Lực lượng CSGT dẫn đoàn bắt đầu công việc hàng ngày từ 5 giờ sáng. 
Các chiến sĩ chủ động sinh hoạt, kiểm tra xe mô tô, ô tô trong đoàn dẫn; trước thời gian xuất phát khoảng 1 giờ, tất cả các phương tiện dẫn đoàn được khởi động làm nóng máy, kiểm tra còi, xi nhan, kiểm tra xăng và các thiết bị, công vụ liên quan. Tất cả các phương tiện dẫn đoàn được kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết để không xảy ra sự cố trong quá trình dẫn đoàn, dù là nhỏ nhất. 
Tùy thuộc vào khối lượng công việc từng đoàn mà nhiệm vụ của CSGT dẫn đoàn kết thúc sớm hay muộn. 
>>> Một số hình ảnh do phóng viên Báo SGGP ghi lại trong sáng sớm nay: 
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 1 Lúc 5 giờ sáng, lực lượng CSGT dẫn đoàn bắt đầu triển khai nhiệm vụ, kiểm tra trang thiết bị, xe dẫn đoàn 
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 2
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 3 Các chiến sĩ khởi động xe trước khoảng 1 giờ đồng hồ để làm nóng máy trước thời tiết giá lạnh tại Hà Nội
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 4
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 5
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 6
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 7
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 8
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 9
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 10 Do thời tiết lạnh tại Hà Nội, một số xe mô tô khó khởi động, các chiến sĩ CSGT dẫn đoàn phải khởi động thủ công để đảm bảo thời gian. Bên cạnh đó, nếu có xe nào trục trặc sẽ có các phương án xe dự phòng 
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 11
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 12 Lúc 7 giờ sáng, các đoàn đại biểu chuẩn bị di chuyển vào Trung tâm Hội nghị quốc gia. Đây cũng là lúc lực lượng CSGT dẫn đoàn phải hoàn thành các công đoạn để sẵn sàng làm nhiệm vụ
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 13
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 14
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 15
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 16
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 17
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 18
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 19
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 20
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 21
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 22
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 23

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />