Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc

SGGPO
Trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) làm nhiệm vụ dẫn đoàn là những người chịu nhiều áp lực, nhưng đó cũng là vinh dự và tự hào khi được làm nhiệm vụ trong một sự kiện trọng đại của đất nước.
Có mặt cùng lực lượng CSGT dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội lúc 5 giờ sáng nay (27-1), mới thấy từng cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ dẫn đoàn phải chủ động chuẩn bị sớm từng chi tiết liên quan tới phương tiện, trang thiết bị để đảm bảo không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất trong thời gian dẫn đoàn. 
Trong thời gian làm nhiệm vụ, các chiến sĩ CSGT trực 100% quân số tại đơn vị, xa nhà trong khoảng 10 ngày (từ ngày 22-1 đến 2-2) để thực hiện nhiệm vụ. Lực lượng CSGT dẫn đoàn bắt đầu công việc hàng ngày từ 5 giờ sáng. 
Các chiến sĩ chủ động sinh hoạt, kiểm tra xe mô tô, ô tô trong đoàn dẫn; trước thời gian xuất phát khoảng 1 giờ, tất cả các phương tiện dẫn đoàn được khởi động làm nóng máy, kiểm tra còi, xi nhan, kiểm tra xăng và các thiết bị, công vụ liên quan. Tất cả các phương tiện dẫn đoàn được kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết để không xảy ra sự cố trong quá trình dẫn đoàn, dù là nhỏ nhất. 
Tùy thuộc vào khối lượng công việc từng đoàn mà nhiệm vụ của CSGT dẫn đoàn kết thúc sớm hay muộn. 
>>> Một số hình ảnh do phóng viên Báo SGGP ghi lại trong sáng sớm nay: 
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 1 Lúc 5 giờ sáng, lực lượng CSGT dẫn đoàn bắt đầu triển khai nhiệm vụ, kiểm tra trang thiết bị, xe dẫn đoàn 
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 2
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 3 Các chiến sĩ khởi động xe trước khoảng 1 giờ đồng hồ để làm nóng máy trước thời tiết giá lạnh tại Hà Nội
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 4
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 5
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 6
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 7
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 8
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 9
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 10 Do thời tiết lạnh tại Hà Nội, một số xe mô tô khó khởi động, các chiến sĩ CSGT dẫn đoàn phải khởi động thủ công để đảm bảo thời gian. Bên cạnh đó, nếu có xe nào trục trặc sẽ có các phương án xe dự phòng 
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 11
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 12 Lúc 7 giờ sáng, các đoàn đại biểu chuẩn bị di chuyển vào Trung tâm Hội nghị quốc gia. Đây cũng là lúc lực lượng CSGT dẫn đoàn phải hoàn thành các công đoạn để sẵn sàng làm nhiệm vụ
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 13
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 14
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 15
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 16
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 17
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 18
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 19
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 20
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 21
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 22
Chùm ảnh cảnh sát giao thông dẫn đoàn chuẩn bị cho một ngày làm việc ảnh 23

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng: Với tôi, Quốc hội chính là một trường học lớn

GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng: Với tôi, Quốc hội chính là một trường học lớn

Ở tuổi 77, GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, vẫn miệt mài nghiên cứu, thăm khám, chỉ dạy cho những người đi sau. Những thành tựu của bà, giới y khoa đã được biết đến nhiều. Có một khoảng thời gian, GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng làm đại biểu (ĐB) Quốc hội 3 nhiệm kỳ liên tiếp (từ năm 1981 đến năm 1997); bà đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi, đóng góp xây dựng những chính sách vì sự phát triển của xã hội.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Giải pháp nâng chất hoạt động chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một đòi hỏi không chỉ đối với các chi bộ, đảng bộ mà còn là nhu cầu chính đáng của đảng viên. Từ thực tế ấy, nhiều cấp ủy đã chỉ đạo, lãnh đạo tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tốt hơn cũng như giải quyết kịp thời các phản ánh, bức xúc của người dân.

Việt Nam và Thế giới

Hợp tác thương mại và năng lượng giữa Việt Nam và bang Tây Virginia (Mỹ)

Ngày 25-2, Bộ Công thương Việt Nam và chính quyền bang Tây Virginia, Mỹ đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại và năng lượng hướng tới tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực trụ cột kinh tế, thương mại và năng lượng, thúc đẩy phục hồi kinh tế, ứng phó dịch bệnh Covid-19.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP