Chương trình biểu diễn hòa nhạc “Chamber Music Concert”

Tối 16-12, tại Nhạc viện TPHCM sẽ diễn ra chương trình biểu diễn hòa nhạc “Chamber Music Concert” do Nhạc viện TPHCM phối hợp với Lãnh sự quán Hàn Quốc, Lãnh sự quán Pháp và Cơ quan thường trú báo Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim tại Việt Nam.

Trong chương trình, nghệ sĩ piano Joo Eun Young (Hàn Quốc), clarinet Patrick Messina và cello Jerome Lefranc (Pháp), cùng các nghệ sĩ tài năng âm nhạc hàn lâm Việt Nam như violin Hữu Nguyên, viola Nguyệt Thu, violin Khôi Nguyên, sẽ biểu diễn các tác phẩm đặc sắc của nhà soạn nhạc danh tiếng thế giới W.A.Mozart, G.Gershwin, C.Franck, J.Brahms.

 L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên