Chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam

SGGP
Tối 25-1, tại sân khấu trước Nhà hát thành phố, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM, cùng đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân sĩ trí thức, chức sắc tôn giáo, doanh nhân, công nhân, nông dân, thanh niên, phụ nữ, người dân thành phố...

Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam của TPHCM như một lời chào mừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM gửi đến đại hội.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với 3 chương: Mặt trời trong tim, Tự hào Việt Nam và Mãi mãi một niềm tin; trình diễn các tác phẩm âm nhạc đặc sắc: Tôi yêu Tổ quốc tôi, Lá cờ Đảng, Người mẹ Làng Sen, Giai điệu tự hào, Việt Nam ngày mới, Khát vọng, Tự hào TPHCM, Xuân thắm bến quê xưa, Hát trên thành phố mới, Đoản ca xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Thương quá Việt Nam... được thể hiện qua giọng hát của NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Đan Trường, Đức Tuấn, Võ Hạ Trâm, Hiền Thục, Quốc Đại, Phạm Thế Vĩ, Thanh Sử, Giang Hồng Ngọc...

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Phim

Bão ngầm dậy sóng

Hành trình điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia trong phim Bão ngầm khiến khán giả không rời mắt khỏi màn hình bởi từng chi tiết trong câu chuyện đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Mỹ thuật

Sân khấu

Đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc: Nhiều tiềm năng sân khấu đang bị bỏ ngỏ

Trước những khó khăn của sân khấu TPHCM, đặc biệt là đối với các đơn vị nghệ thuật xã hội hóa (XHH), đạo diễn - NSND Trần Minh Ngọc luôn có nhiều tâm tư. Theo ông, để phát huy tốt tiềm năng đang có, cần phải có những thay đổi và đầu tư cấp thiết để sân khấu có điều kiện bứt phá khỏi những rào cản đang mang trên mình.

Sách và cuộc sống

NSND Trần Hiếu và cuốn sách của cuộc đời

Gần 90 tuổi, NSND Trần Hiếu mới hoàn thành cuốn sách mà ông đã thực hiện suốt mấy chục năm qua với tựa đề Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. NSND Trần Hiếu chia sẻ, ông viết cuốn sách này từ năm 1968, ông cứ viết và chờ đợi đến ngày từng trang giấy được in, như món nợ mà cuộc đời trao cho mình.

Sáng tác