Chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam

SGGP
Tối 25-1, tại sân khấu trước Nhà hát thành phố, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM và Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Võ Văn Hoan, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Phạm Đức Hải, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM, cùng đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân sĩ trí thức, chức sắc tôn giáo, doanh nhân, công nhân, nông dân, thanh niên, phụ nữ, người dân thành phố...

Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chương trình nghệ thuật đặc biệt Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam của TPHCM như một lời chào mừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM gửi đến đại hội.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với 3 chương: Mặt trời trong tim, Tự hào Việt Nam và Mãi mãi một niềm tin; trình diễn các tác phẩm âm nhạc đặc sắc: Tôi yêu Tổ quốc tôi, Lá cờ Đảng, Người mẹ Làng Sen, Giai điệu tự hào, Việt Nam ngày mới, Khát vọng, Tự hào TPHCM, Xuân thắm bến quê xưa, Hát trên thành phố mới, Đoản ca xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Thương quá Việt Nam... được thể hiện qua giọng hát của NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Đan Trường, Đức Tuấn, Võ Hạ Trâm, Hiền Thục, Quốc Đại, Phạm Thế Vĩ, Thanh Sử, Giang Hồng Ngọc...

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc thế hệ mới

Âm nhạc thế hệ mới

Thời gian qua, đã có nhiều gương mặt thế hệ mới được công chúng đón nhận, yêu mến. Họ được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ năm 2021. Khán thính giả sẽ tìm thấy trong âm nhạc của họ những hình ảnh chân thực, gần gũi đời sống người trẻ bây giờ.

Phim

Lật mặt: 48H ấn định ngày khởi chiếu mới

Sau 2 lần dời lịch chiếu vì dịch Covid-19, nhà sản xuất – đạo diễn Lý Hải vừa thông báo lịch khởi chiếu mới của Lật mặt: 48H, chính thức tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16-4.


Mỹ thuật

Sân khấu

Nỗ lực sáng đèn sàn diễn

Khi TPHCM cho phép hoạt động trở lại các sân khấu, nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, các nghệ sĩ, nhân viên... nhiều đơn vị nghệ thuật vui mừng vì sắp được làm nghề, sau một tháng sân khấu tắt đèn.

Sách và cuộc sống

Gần 150 tựa sách đặc sắc tại “Tháng ba sách Trẻ”

Năm 2021 đánh dấu 10 năm NXB Trẻ thực hiện chương trình “Tháng ba sách Trẻ”. Đây được xem là dịp để NXB Trẻ tri ân với bạn đọc và khách hàng khắp cả nước, bằng chương trình ưu đãi rộng rãi dành cho bạn đọc với số lượng ấn phẩm sách hay nhiều nhất có thể phát hành ra thị trường. 

Sáng tác

Đôi bàn tay

Người yêu đầu đời của tôi có đôi bàn tay xấu. Bàn tay của thiếu nữ mười bảy, mười tám mà nổi gân, thô ráp... Cô ấy có khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp, dáng xinh, nhưng nhà nhiều em, đi học về là quần quật chuyện nhà, nên đôi tay xấu là chuyện thường tình.