“Chuyển tiền siêu nhanh - hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu nhanh - Hoàn tiền siêu lớn” từ nay đến hết ngày 15-10-2020, ưu đãi hoàn phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế lên đến 20%.

“Chuyển tiền siêu nhanh - hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB

Cụ thể, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB sẽ được hoàn phí vào tài khoản thanh toán từ 10% đến 20% cho các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài có số tiền thu phí từ 1 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SCB đã và đang cung cấp đa dạng sản phẩm, hạn mức chuyển tiền linh động không giới hạn theo nhu cầu của khách hàng; đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, đúng quy định và mức phí hợp lý cho các mục đích định cư, trợ cấp, du học…

SCB đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tiền sớm nhất trong vòng 24 giờ làm việc. Bên cạnh đó, SCB thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT là kênh chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, đồng thời SCB có quan hệ đại lý với gần 400 ngân hàng trên toàn thế giới và cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 90% theo đánh giá từ các ngân hàng đại lý.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin về các sản phẩm dịch vụ của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB chung tay ủng hộ Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19

SCB chung tay ủng hộ Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19

Ngày 06-08-2020, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và CBNV SCB tại Đà Nẵng đã trao tặng 150 triệu đồng ủng hộ đội ngũ Y Bác sĩ tại các Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi huyện Hòa Vang, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang (Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang) trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá vàng SJC còn 58,28 triệu đồng/lượng

Ghi nhận thị trường cho thấy, sau khi giảm gần 2,5 triệu đồng vào cuối tuần trước, vàng SJC trong sáng đầu tuần 10-8 đã bật tăng lên 59,65 triệu đồng/lượng nhưng sau đó quay đầu giảm mạnh trở lại. 

Địa ốc

Thay đổi chủ đầu tư khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng TP đã phối hợp với Sở KH-ĐT TP rà soát, cập nhật danh mục các dự án nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016-2020 về vị trí, khu vực phát triển nhà ở, số lượng dự án đầu tư xây dựng nhà ở, số lượng nhà ở…

Nông nghiệp

Hỗ trợ HTX trong mùa dịch Covid-19

UBND TPHCM vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành tháo gỡ khó khăn giúp các HTX sớm ổn định sản xuất kinh doanh, khắc phục những thiệt hại do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đầu tư

Dọn đường đón nhà đầu tư

TPHCM đang chứng kiến sự gia tăng đột biến vốn đầu tư trong nước. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp (DN) trong nước đạt gần 193 triệu USD, tăng 58,75% so cùng kỳ 2019. Trong đó, cấp mới 27 dự án với vốn đầu tư đăng ký gần 162 triệu USD, tăng 55,97% và 22 dự án với vốn điều chỉnh tăng hơn 31 triệu USD, tăng 74,85%. 

Thông tin kinh tế