“Chuyển tiền siêu nhanh - hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu nhanh - Hoàn tiền siêu lớn” từ nay đến hết ngày 15-10-2020, ưu đãi hoàn phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế lên đến 20%.

“Chuyển tiền siêu nhanh - hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB

Cụ thể, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB sẽ được hoàn phí vào tài khoản thanh toán từ 10% đến 20% cho các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài có số tiền thu phí từ 1 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SCB đã và đang cung cấp đa dạng sản phẩm, hạn mức chuyển tiền linh động không giới hạn theo nhu cầu của khách hàng; đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, đúng quy định và mức phí hợp lý cho các mục đích định cư, trợ cấp, du học…

SCB đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tiền sớm nhất trong vòng 24 giờ làm việc. Bên cạnh đó, SCB thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT là kênh chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, đồng thời SCB có quan hệ đại lý với gần 400 ngân hàng trên toàn thế giới và cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 90% theo đánh giá từ các ngân hàng đại lý.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin về các sản phẩm dịch vụ của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Chợ tăng giá, siêu thị khuyến mãi “kìm giá”

Ghi nhanh trong ngày 4-12, một số mặt hàng rau củ bày bán tại chợ truyền thống, chợ tự phát trên địa bàn TPHCM tăng giá so với cách đây một tháng. Đáng chú ý, các mặt hàng rau xanh, rau ăn lá tăng đáng kể (10-15%, tùy loại). 

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế