“Chuyển tiền siêu nhanh - hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền siêu nhanh - Hoàn tiền siêu lớn” từ nay đến hết ngày 15-10-2020, ưu đãi hoàn phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế lên đến 20%.

“Chuyển tiền siêu nhanh - hoàn tiền siêu lớn” cùng SCB

Cụ thể, các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế tại SCB sẽ được hoàn phí vào tài khoản thanh toán từ 10% đến 20% cho các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài có số tiền thu phí từ 1 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của SCB đã và đang cung cấp đa dạng sản phẩm, hạn mức chuyển tiền linh động không giới hạn theo nhu cầu của khách hàng; đáp ứng nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, đúng quy định và mức phí hợp lý cho các mục đích định cư, trợ cấp, du học…

SCB đảm bảo khách hàng sẽ nhận được tiền sớm nhất trong vòng 24 giờ làm việc. Bên cạnh đó, SCB thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT là kênh chuyển tiền an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, đồng thời SCB có quan hệ đại lý với gần 400 ngân hàng trên toàn thế giới và cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam có tỷ lệ điện đạt chuẩn trên 90% theo đánh giá từ các ngân hàng đại lý.

Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại và thông tin về các sản phẩm dịch vụ của SCB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại trang web www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1800 545438 hoặc đến các điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá gas giảm 24.500 đồng/bình 12kg ​

Từ ngày 1-12, giá gas giảm 2.042 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương 24.500 đồng/bình 12kg. Giá bán lẻ tối đa của đến tay người tiêu dùng trên dưới 460.000 đồng/bình 12kg.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chứng khoán giảm điểm, vàng giảm giá

Ngay từ khi mở phiên giao dịch ngày 29-11, VN-Index giảm gần 30 điểm vì lực bán mạnh, thị trường chìm trong sắc đỏ và không ít mã giảm sàn. Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 8,19 điểm (0,55%) còn 1.484,84 điểm với 87 mã tăng, 297 mã giảm và 38 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ không chạy theo lượng về lúa gạo

Ngày 30-11, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT và Ngân hàng Thế giới đã tổ chức cuộc đối thoại trực tuyến về chính sách cấp cao đảm bảo mục tiêu chuyển đổi sang hệ thống lương thực-thực phẩm xanh, giảm phát thải.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế