Công bố 12 giọng hát nhí tham dự Đồ rê mí 2015

(SGGP).- Ngày 15-6, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã họp báo ra mắt tốp 12 giọng ca nhí xuất sắc tham dự chương trình Đồ rê mí 2015. Đây là chương trình truyền hình ra đời với mục đích phát hiện, ươm mầm và khơi dậy tài năng âm nhạc dành cho các giọng ca nhí từ 5 - 8 tuổi.

Sau nhiều vòng tuyển chọn nghiêm túc, ban tổ chức đã chọn được 12 giọng ca xuất sắc đến từ nhiều tỉnh thành. Đại diện VTV cho biết, Đồ rê mí 2015 gồm 12 chương trình, chia làm 2 vòng. Vòng 1 với sự tham gia của 12 thí sinh, được chia làm 3 đội là Đồ, Rê và Mí. Phần thi của 3 đội năm nay sẽ dành để tôn vinh nhạc sĩ Phạm Tuyên, cố nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích và cố nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu. Vòng 2 được truyền hình trực tiếp sẽ là cuộc thử sức đầy cam go với các bạn nhỏ qua các phần thi: Ca khúc tự chọn, ca khúc mang âm hưởng dân gian, ca khúc quốc tế…

Chủ đề “Các bài hát hai thế hệ” cũng sẽ được thực hiện với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ lớn tuổi. Chương trình sẽ lên sóng vào thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18-6 trên kênh VTV6. Dự kiến, chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 3-9.


MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương trong MV Có mùa hạ vừa sang

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên