Công nghệ, sản phẩm

  • MCB - giải pháp an toàn cho hệ thống điện

Cầu dao tự động.

Cầu dao tự động (MCB) là khí cụ điện dùng để cắt mạch điện trong điều kiện bình thường hoặc tự động ngắt mạch điện khi có sự cố khẩn cấp. Do đó, MCB bảo vệ các phần tử của mạch điện tránh được nguy cơ hỏa hoạn hoặc hư hỏng do quá nhiệt, thường được sử dụng tạo các mạng hạ áp dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là trong các hệ thống của công ty điện lực.

M.X.

  • Tụ bù giúp tiết kiệm điện

Tụ bù tiết kiệm điện.

Tụ bù hệ số công suất Vector dùng để tăng hệ số công suất, nhờ đó giảm được tiêu hao năng lượng, giảm giá tiêu thụ điện, tận dụng được công hữu dụng của hệ thống và cải thiện được mức điện áp. Tùy theo đối tượng và mục đích bù hệ số công suất, tụ bù này được lắp đặt để bù hệ số công suất ngay từ đầu nguồn điện lưới, tại một nhóm đối tượng cần bù hệ số công suất hoặc tại các thiết bị riêng lẻ như động cơ hoặc thiết bị có tính cảm kháng.

Ưu điểm của loại thiết bị này có thể tích nhỏ, trọng lượng nhỏ, tổn thất năng lượng thấp, tích trữ năng lượng tốt, nhiệt độ tăng ít, và độ tin cậy cao. Khi thông số điện vượt quá mức cho phép dẫn đến sự cố tạo ra một lỗ thủng thì tụ có khả năng tự khắc phục chỗ thủng bằng cách cô lập vùng thủng và tự hoạt động trở lại ở điều kiện bình thường, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

C.A.

Các tin, bài viết khác