Công ty Dầu khí Premier Oil (Anh): Đặt nhiều hy vọng vào nguồn khai thác ở Việt Nam

Tờ Thời báo Tài chính (Anh) ngày 23-3 cho biết những thành công mới đây tại Việt Nam đã mang lại hy vọng to lớn đối với Công ty Dầu khí Premier Oil (Anh) trong nỗ lực đạt được mục tiêu khai thác 50.000 thùng/ngày.

Theo bài báo, thành công tại Việt Nam và một số nơi khác trên thế giới đã giúp Premier Oil bổ sung thêm 60 triệu thùng dầu vào trữ lượng các nguồn khai thác của công ty. Hai phần ba sản lượng khai thác hiện nay của Premier Oil là từ các mỏ dầu và khí đốt tại Ấn Độ, Pakistan, Việt Nam và Indonesia...

Thời báo Tài chính cho rằng việc phát hiện nguồn dầu mỏ mới tại Việt Nam là một bước ngoặt quan trọng đối với Premier Oil.

N.Đ. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình), nước lũ dâng cao hơn 2m, khoảng 300 ngôi nhà bị ngập sâu. Ảnh: TTXVN

Chính phủ Mỹ sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam khắc phục lũ lụt

Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 22-10 cho biết Chính phủ Mỹ gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam, cũng như bày tỏ lòng thương tiếc đối với những nạn nhân thiệt mạng trong trận lũ lụt nghiêm trọng do cơn bão nhiệt đới Linfa gây ra ở miền Trung Việt Nam.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Gian nan tìm việc xứ người

Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data scientist) đang là nghề đắt giá của thế giới. Liên Rand (ảnh), người gốc Việt làm ngành này tại Phần Lan, chia sẻ: “Cạnh tranh khi xin việc vẫn rất khốc liệt.”