Công ty Dầu khí Premier Oil (Anh): Đặt nhiều hy vọng vào nguồn khai thác ở Việt Nam

Tờ Thời báo Tài chính (Anh) ngày 23-3 cho biết những thành công mới đây tại Việt Nam đã mang lại hy vọng to lớn đối với Công ty Dầu khí Premier Oil (Anh) trong nỗ lực đạt được mục tiêu khai thác 50.000 thùng/ngày.

Theo bài báo, thành công tại Việt Nam và một số nơi khác trên thế giới đã giúp Premier Oil bổ sung thêm 60 triệu thùng dầu vào trữ lượng các nguồn khai thác của công ty. Hai phần ba sản lượng khai thác hiện nay của Premier Oil là từ các mỏ dầu và khí đốt tại Ấn Độ, Pakistan, Việt Nam và Indonesia...

Thời báo Tài chính cho rằng việc phát hiện nguồn dầu mỏ mới tại Việt Nam là một bước ngoặt quan trọng đối với Premier Oil.

N.Đ. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Giải thưởng Giáo viên toàn cầu 2020 vinh danh thầy giáo Ấn Độ

Giải thưởng Giáo viên toàn cầu năm 2020 - một giải thưởng cao quý nhằm vinh danh những giáo viên xuất sắc trên thế giới - đã thuộc về thầy giáo người Ấn Độ Ranjitsinh Disale vì những nỗ lực giúp đỡ trẻ em gái ở một ngôi làng xa xôi hẻo lánh.