Công ty Dầu khí Premier Oil (Anh): Đặt nhiều hy vọng vào nguồn khai thác ở Việt Nam

Tờ Thời báo Tài chính (Anh) ngày 23-3 cho biết những thành công mới đây tại Việt Nam đã mang lại hy vọng to lớn đối với Công ty Dầu khí Premier Oil (Anh) trong nỗ lực đạt được mục tiêu khai thác 50.000 thùng/ngày.

Theo bài báo, thành công tại Việt Nam và một số nơi khác trên thế giới đã giúp Premier Oil bổ sung thêm 60 triệu thùng dầu vào trữ lượng các nguồn khai thác của công ty. Hai phần ba sản lượng khai thác hiện nay của Premier Oil là từ các mỏ dầu và khí đốt tại Ấn Độ, Pakistan, Việt Nam và Indonesia...

Thời báo Tài chính cho rằng việc phát hiện nguồn dầu mỏ mới tại Việt Nam là một bước ngoặt quan trọng đối với Premier Oil.

N.Đ. (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran và hiện trường vụ ám sát

Vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran: Nguy cơ xung đột khu vực

Ngày 28-11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã cáo buộc Israel sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran. Tuyên bố được đưa ra sau khi Tổng Thư ký Liên hiệp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres đã hối thúc các bên kiềm chế sau khi Thiếu tướng Mohammad Bagheri, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Iran, cảnh báo về “sự trả thù tàn khốc” nhằm vào những đối tượng đứng sau vụ ám sát.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.