Công ty Gia Toàn và thương hiệu YMH Motor

Là một trong những đơn vị sản xuất xe gắn máy có uy tín tại Việt Nam, hiện nay Công ty Gia Toàn YMH đã đưa ra thị trường nhiều dòng xe gắn máy hai bánh với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo. Hiện nay công ty đang hoạt động theo hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức TUV NORD CERT của Đức chứng nhận.

Với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo, chế độ hậu mãi chu đáo( bảo hành 18 tháng), hiện nay thương hiệu YMH Motor đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng qua những sản phẩm chất lượng như: xe 8X Mãnh Tướng, REVO, Sen Citi… đặc biệt là dòng xe kiểu dáng Max, thương hiệu YMH Max Neo, đã xuất hiện cách dây 2 năm, được giới trẻ rất ưa thích.

Với  thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang hiện đại màu sắc đa dạng phù hợp với giới nữ. Hơn 30 ngàn sản phẩm YMH Max Neo chính hiệu đã được bán ra ngoài thị trường chứng tỏ uy tín và chất lượng của sản phẩm. Xe Max Neo của Công ty Gia Toàn được Cục Đăng kiểm Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng kiểu loại vào tháng 6-2007.

Theo nhà sản xuất, gần đây trên thị trường có xuất hiện dòng xe Max không chính hãng của Công ty Gia Toàn, xe nhái không có tem, logo YMH Motor trên bửng, trên lốc máy, và trên giấy tờ đăng kiểm xe, chất lượng không tốt, giá rẻ, làm cho khách hàng ngộ nhận là xe của công ty.   Vì sự an toàn sử dụng và quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty Gia Toàn YMH, khuyến cáo với người tiêu dùng nên chọn đúng thương hiệu YMH Motor chỉ có bán ở các đại lý ủy nhiệm chính thức trên toàn quốc của Công ty Gia Toàn.

TIẾN TRUNG

Các tin, bài viết khác