C.P Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015

(SGGP).- Phối hợp với Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV), Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam và Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế vừa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Nông Lâm Huế - năm 2015”.

Trong ngày hội hiến máu năm nay có thêm hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức và xét nghiệm sàng lọc bệnh Thalassemia (bệnh tan máu bẩm sinh - ước tính cả nước có khoảng 10 triệu người mang gene Thalassemia và hơn 20.000 bệnh nhân đang cần điều trị) cho sinh viên của trường và nhân viên C.P Việt Nam (đã khám sàng lọc bệnh Thalassemia cho 927 người và thu được hơn 900 đơn vị máu).

Cùng ngày, CPV còn tham gia tổ chức “Ngày Hội định hướng và cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y” cho các sinh viên theo học tại Trường Đại học Nông Lâm Huế, giúp các sinh viên cơ hội giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp, tiếp cận cơ hội việc làm, được tập huấn kỹ năng xin việc và định hướng nghề nghiệp. Tại đây, CPV phỏng vấn và tiếp nhận nhiều bạn sinh viên vào làm việc cho công ty.

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn