C.P Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2015

(SGGP).- Phối hợp với Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế, Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV), Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam và Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế vừa tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Nông Lâm Huế - năm 2015”.

Trong ngày hội hiến máu năm nay có thêm hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức và xét nghiệm sàng lọc bệnh Thalassemia (bệnh tan máu bẩm sinh - ước tính cả nước có khoảng 10 triệu người mang gene Thalassemia và hơn 20.000 bệnh nhân đang cần điều trị) cho sinh viên của trường và nhân viên C.P Việt Nam (đã khám sàng lọc bệnh Thalassemia cho 927 người và thu được hơn 900 đơn vị máu).

Cùng ngày, CPV còn tham gia tổ chức “Ngày Hội định hướng và cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y” cho các sinh viên theo học tại Trường Đại học Nông Lâm Huế, giúp các sinh viên cơ hội giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp, tiếp cận cơ hội việc làm, được tập huấn kỹ năng xin việc và định hướng nghề nghiệp. Tại đây, CPV phỏng vấn và tiếp nhận nhiều bạn sinh viên vào làm việc cho công ty.

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn