CRESPO VÀ INTER MƠ VỀ SCUDETTO

Crespo (trái) trong màu áo Inter Milan.

Crespo đã có thâm niên 10 năm chơi tại Serie A cho Parma, Lazio, Inter và Milan, nhưng đến nay, anh vẫn chưa có một Scudetto nào.

Tất cả những vinh quang mà Crespo có được đến nay vẫn là một chức vô địch Apertura Argentina cùng River Plate và một chức vô địch Premiership cùng Chelsea – nơi anh chưa bao giờ là một thành viên chủ chốt.

Nhưng có vẻ với lần tái hồi này, anh và Inter sẽ có một kết cục khác. Crespo nói trên tờ Corriere dello Sport: “Khát khao lớn nhất của tôi là đoạt một Scudetto cùng Inter. Tôi đã từng đến rất gần nó nhưng đã thất bại. Hy vọng lần này sẽ khác”.

Nói về Serie A sau hơn một phần tư chặng đường, Crespo nói: “Đó là một khởi đầu hoàn hảo. Những con số thống kê đã nói lên tất cả. Chúng tôi đã thắng Siêu Cúp Italia trước khi mùa giải khởi tranh. Hiện tại, chúng tôi đang dẫn đầu bảng xếp hạng tại Serie A và đang tiến đến vòng hai tại Champions League. Chúng tôi vẫn còn có thể đá hay hơn thế nữa nhưng nhìn chung, mọi thứ đều rất tuyệt”.

Đến nay, Crespo vẫn nhớ những cảm xúc mãnh liệt khi anh lần đầu tiên đến Serie A đá cho Parma khi mới 21 tuổi. “Parma luôn trong tim tôi và tôi thường quay lại đó để liên lạc với những người bạn cũ. Đó là nơi tôi học hỏi rất nhiều về bóng đá Italia và là nơi tôi đã trưởng thành”.

Inter của Crespo sẽ đến làm khách trên sân Parma, Chủ Nhật này tại vòng 11 Serie A. Một chiến thắng nữa để khẳng định vị thế của Inter và một bàn thắng cho Crespo vào lưới đội bóng cũ? Chờ xem...

TRẦN MINH

Các tin, bài viết khác