Cửa hàng tiện lợi bị trộm liên tục trong 1 tháng

SGGPO
Trong 1 tháng, cửa hàng tiện lợi ở quận Bình Thạnh (TPHCM) liên tục bị kẻ gian lấy trộm 6 xe máy.

Tin liên quan

Hình ảnh camera an ninh ghi nhận đối tượng

Hình ảnh camera an ninh ghi nhận đối tượng

Ngày 10-9, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết, đang điều tra truy xét vụ cửa hàng tiện lợi bị trộm liên tục trong 1 tháng.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 9-9, hai vị khách đi xe tới cửa hàng tiện lợi ở đường Nguyễn Xí (phường 26, quận Bình Thạnh), dừng xe để vào mua đồ. Lúc này, một nhóm người đi xe máy tới cửa hàng rồi dừng lại.

Một thanh niên trong nhóm đi tới gần xe máy của vị khách rồi bẻ ổ khóa lấy trộm xe và rời đi. Toàn bộ hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Cửa hàng tiện lợi bị trộm liên tục trong 1 tháng ảnh 1 Hình ảnh camera an ninh ghi nhận đối tượng gây án

Trước đó, tối 6-9, nam thanh niên đi bộ vào cửa hàng trên mua đồ và đứng quan sát. Sau đó, người này đi ra ngoài tiếp cận xe máy của khách, bẻ khóa để lấy trộm xe rồi rời đi.

Đại diện cửa hàng cho hay, từ ngày 11-8 đến nay, cửa hàng đã bị kẻ gian lấy trộm tổng cộng 6 xe máy của khách tới mua hàng. Toàn bộ các vụ việc đều được camera an ninh ghi lại. Dù cửa hàng có thuê bảo vệ nhưng chỉ làm việc từ 10 giờ đến 18 giờ. Phía cửa hàng cũng dán biển cảnh báo tới khách đến mua hàng.

Hiện, các vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TRUNG DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.