Cuïm tin

  • Sacombank tham gia giải việt dã ở Hải Phòng

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hôm 25-3 đã phối hợp với Sở Thể dục - Thể thao, Hội Nhà báo và Thành đoàn TP Hải Phòng tổ chức Giải việt dã lần thứ 48. Giải việt dã lần này thu hút trên 6.000 vận động viên là các cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh…

Với việc tham gia tổ chức và tài trợ giải việt dã của Hải Phòng, Sacombank thể hiện sự quan tâm đối với sức khỏe cộng đồng và tạo cơ hội thắt chặt mối quan hệ giữa ngân hàng và cộng đồng dân cư.

Đến nay, sau 3 tháng đi vào hoạt động, Sacombank Hải Phòng đạt tổng vốn huy động trên 124 tỷ đồng, tổng dư nợ tín dụng trên 25 tỷ đồng, doanh thu thanh toán quốc tế trên 3 triệu đô la Mỹ.

C.T.

  • PetroVietnam ra mắt công ty chứng khoán

Ngày 27-3, Công ty cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PVSC) đã có lễ đón nhận quyết định công nhận tư cách thành viên và chào mừng ngày giao dịch đầu tiên tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán  TPHCM. PVSC có quy mô vốn 150 tỷ đồng và là công ty trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) với tỷ lệ nắm giữ 51% cổ phần.

Ông Dương Minh Đức, Tổng Giám đốc PVSC cho biết, sự ra đời của công ty là xu thế tất yếu trong lộ trình phát triển đa ngành, đa nghề của PetroVietnam sau khi đã thành lập Công ty Tài chính Dầu khí, Bảo hiểm Dầu khí và sắp đến là Ngân hàng Dầu khí. Với lợi thế và nhu cầu vốn lớn của ngành, PVSC đã có chiến lược tham gia các dự án trọng điểm cũng như sẽ được ưu tiên tham gia phát triển Quỹ đầu tư Năng lượng.

T.C.

  • GIÁ MỘT SỐ CHỨNG KHOÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG OTC MỚI NHẤT

    Nguồn Vietstock; Thông tin tham khảo xin gửi về giaOTC@gmail.com

Các tin, bài viết khác