Cuộc thi MV Nguyễn Đức Music 2021

SGGPO
Nhằm phát hiện, tìm kiếm những giọng ca, gương mặt mới và tạo sân chơi bổ ích cho người yêu ca hát và hoạt động nghệ thuật, Công ty Nguyễn Đức Music tổ chức cuộc thi MV Nguyễn Đức Music 2021 với hình thức online.
Cuộc thi MV Nguyễn Đức Music 2021 ảnh 1

Theo ban tổ chức, đối tượng dự thi là công dân Việt Nam đang sống trên lãnh thổ Việt Nam, thuộc tất cả các độ tuổi. Tham gia thi có thể là cá nhân hay nhóm ca, ban hợp xướng trên toàn quốc, không phân biệt chuyên nghiệp và nghiệp dư. 

Thí sinh tham gia cuộc thi với hình thức thực hiện MV thể hiện một ca khúc nhạc Việt Nam hoặc quốc tế, có thể hát với nhạc đệm thu sẵn, hát với nhạc cụ hoặc ban nhạc đệm. MV của chính thí sinh dự thi nhìn rõ mặt, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, và đặc biệt chưa từng được post trên mạng.

Ban tổ chức cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp hiện nay, cuộc thi được tổ chức theo hình thức online sẽ phù hợp với việc phòng dịch, tạo sân chơi bổ ích, thú vị cho thí sinh. Các thí sinh có thể gửi dự thi bằng MV có sẵn, hoặc có thể tự sản xuất, tự thu, tự ghi hình MV tại nhà với ê kíp gọn nhẹ khoảng 2-3 người. 

Ban giám khảo cuộc thi là Tiến sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Bách, ca sĩ - NSND Tạ Minh Tâm, đạo diễn - NSND Lê Thuỵ và nhạc sĩ Nguyễn Đức. Cuộc thi có nhiều giải thưởng hấp dẫn, với cơ cấu: 1 giải nhất 100 triệu đồng, 1 giải nhì 50 triệu đồng, 2 giải khuyến khích mỗi giải 10 triệu đồng và Giải được khán giả yêu thích nhất 30 triệu đồng.

Cuộc thi MV Nguyễn Đức Music 2021 ảnh 2 Ban giám khảo cuộc thi MV Nguyễn Đức Music 2021

Thời gian nhận MV dự thi từ 0 giờ ngày 25-5 đến 19 giờ 00 ngày 30-7. Thí sinh gửi bản đăng ký cùng với MV dự thi về địa chỉ:  info@nguyenducmusic.com. Bản đăng ký được đăng tải trên website nguyenducmusic.com. Cuộc thi có 2 vòng: Vòng 1 ban tổ chức sẽ chọn ra 30 MV có số lượng view cao nhất, Vòng 2 ban giám khảo sẽ chấm điểm 30 MV để tìm ra giải nhất, nhì, khuyến khích. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại TP Thủ Đức vào 27-8. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình Hòa nhạc Hữu nghị

Chương trình Hòa nhạc Hữu nghị

Tối 28-5, tại Nhà hát thành phố, Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TPHCM (HBSO) phối hợp Hội Hữu nghị Việt - Mỹ tại TPHCM tổ chức chương trình biểu diễn Hòa nhạc Hữu nghị.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Thị trường điện ảnh Việt đã xuất hiện những bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 50-60 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sân khấu

Hát bội - Khát khao một sàn diễn

Hàng năm, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM có lịch diễn dày đặc, nhất là vào mùa hát chầu lễ Kỳ Yên, trong tháng 2, tháng 3 âm lịch và đợt hai vào tháng 10, tháng 11 âm lịch. Các nghệ sĩ cũng được ca diễn trong các suất hát theo kế hoạch của Sở VH-TT TPHCM và trong một số chương trình phục vụ dịp lễ tết. Nhưng bao nhiêu đó thực sự chưa đủ… 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…