Cuộc thi Tiếng hát người làm báo lần 7-2011: Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM đoạt giải nhất

(SGGP).– Tối 14-6, tại NVH Thanh niên TPHCM đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi “Tiếng hát người làm báo lần 7 - 2011” do Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Quốc tế tổ chức nhân kỷ niệm 86 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2011).

Kết quả, giải nhất (trị giá 20 triệu đồng) được trao cho tiết mục tốp ca nam nữ “Ngôi sao niềm tin, ngôi sao Hồ Chí Minh” (tác giả Hình Phước Liên) của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM; hai giải nhì (10 triệu đồng/giải) thuộc về tiết mục đơn ca “Người Hà Nội” (tác giả Nguyễn Đình Thi) của thí sinh Nguyễn Ngọc Quế (Đài PT-TH Đồng Nai) và tốp ca nam nữ “Bài ca Hồ Chí Minh (nhạc: E Van Mc Coll, lời Quang Hưng) của Báo Phụ nữ TPHCM.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 4 giải khuyến khích và 5 giải phụ dành cho các tiết mục khác.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“The Cover show - Sắc màu thời gian” thu hút sự chú ý của khán giả

Nhạc Việt khởi sắc

“Đang có nhiều năng lượng cho các dự án mới mà phải tạm dừng, tôi hụt hẫng một chút. Tôi đang tìm kiếm trải nghiệm mới có thể viết nhạc được…”, ca sĩ Hoàng Dũng chia sẻ điều này khi anh công bố trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Cũng như Hoàng Dũng, hàng loạt nghệ sĩ đã trở lại với sàn diễn, các dự án âm nhạc trong thời điểm cuối năm. 

Phim

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.