Cướp đêm sa lưới

Gần 2g sáng, không biết làm gì, ba tên Đàm Văn Hùng (23 tuổi, có 2 tiền sự), Trần Văn Hải (16 tuổi) và Nguyễn Sỹ Mạnh (22 tuổi), cùng ngụ quận Hai Bà Trưng, cùng nghiện ma túy liền rủ thêm Nguyễn Tuấn Anh… đi cướp. Vừa cướp được 1 xe máy ở phường Cống Vị thì cả bọn bị tổ tuần tra cảnh sát cơ động phát hiện.

Bị truy đuổi, hai tên Hùng và Mạnh đã hung hãn rút dao tấn công các đồng chí công an, nhưng cuối cùng cả bốn tên đã được “họp mặt” ở trại giam. (M.A)

Đem tiền cho gái…

Phan Văn Khải (27 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) sau khi nhậu tưng bừng đến 3g sáng tại quán Ngọc Dung ở thị trấn Tân Châu đã nổi hứng, rủ người đẹp tên Nga là tiếp viên của quán đến nhà trọ để “vui vẻ” tiếp. Lợi dụng lúc Khải ngủ quên, Nga đã móc bóp lấy 1,3 triệu đồng, 1 ĐTDĐ và xe máy BKS 70F7-4508 của Khải dông mất. Tỉnh giấc, Khải tá hỏa đến công an Tân Châu trình báo. (N.P)

Xe ôm lâm nạn

Chị Hoàng Thị Nga (42 tuổi, ngụ An Lão, Hải Phòng) vốn mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm. Hơn 9g tối, định về nhà nhưng lại có “mối ngon” thuê chở từ An Tràng đi Kiến An nên chị ráng thêm cuốc nữa. Đến ngã năm Kiến An thì Đỗ Văn Sơn xuống xe, còn Nguyễn Duy Ngọc (23 tuổi) thì yêu cầu chạy tiếp về xóm Nam. Sau đó, Ngọc dùng vật cứng đập đầu chị Nga và cướp xe máy tẩu thoát. Công an Hải Phòng đang truy bắt tên Ngọc. (M.A)

Cướp tại hàng quần áo

Nguyễn Duy Thiên Lộc (16 tuổi, ngụ quận 3) chạy xe đạp vào cửa hàng số 778 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 để mua quần áo. Thấy chị Nguyễn Thị Thùy Dương coi hàng có một mình nên nảy ý định mua quần áo mà… không trả tiền. Trong lúc chị Dương tính tiền bộ đồ trị giá 650 ngàn đồng thì Lộc rút dao khống chế và tung cửa chạy. Nhưng không may cho tên cướp nhí này, người dân gần đó nghe tri hô đã vây bắt Lộc giao công an xử lý. (N.P)

Phạm tội hai lần

Buổi tối, đang chạy đến số nhà 51A Hùng Vương, quận 5 thì anh Nguyễn Thành Tâm tình cờ phát hiện một đối tượng trước đây đã lừa bán điện thoại giả cho bạn mình. Anh Tâm tri hô liền bị tên này rút dao đâm vào bụng. Người bạn của Tâm tên Nguyễn Tuấn Nhã thấy vậy chạy đến tiếp cứu cũng bị tên này đâm 3 nhát vào ngực và vai gây thương tích. Đối tượng sau đó tẩu thoát, để lại hiện trường 1 xe gắn máy. Công an quận 5 đang truy xét vụ việc. (M.A)

Xin không được thì cướp

Gần 23g, anh Trịnh Quốc Việt (25 tuổi, ngụ thị trấn Phong Châu, tỉnh Phú Thọ) và bạn gái Nguyễn Thị Ngọc Hân đang ngồi tâm sự ở sân vận động của Công ty Giấy thì bị một nhóm 5 thanh niên đi xe máy đến… xin tiền. Chưa kịp phản ứng, bọn này đã dùng dao nhọn khống chế Việt và Hân, lấy 1 ĐTDĐ, 1 dây chuyền vàng 2 chỉ và 500 ngàn đồng tẩu thoát. Công an Phú Thọ đang điều tra truy xét. (N.P)
 
 
 

Các tin, bài viết khác