Đắk Lắk: Bắt tội phạm, một công an bị đâm

(SGGPO).- Tối 29-5, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết đang cấp cứu một công an bị đâm trọng thương khi làm nhiệm vụ.  Trung úy Nguyễn Quốc Năm (35 tuổi, công tác tại Công an phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) nhập viện do bị dao đâm 3 nhát vào người, ở vùng vai, hông và đỉnh đầu.

Lãnh đạo Công an TP. Buôn Ma Thuột đến thăm hỏi sức khỏe ông Đức tại bệnh viện


Khoảng 4 giờ 30 sáng cùng ngày, theo phản ánh của người dân tại số nhà 31 Y Ngông (TP. Buôn Ma Thuột) có một thanh niên gây mất trật tự. Chủ nhà số 31 đã điện báo công an phường. Công an phường đã cử trung úy Năm cùng ông Lê Văn Đức (Trưởng Ban bảo vệ dân phố) đến. Đến nơi, trung úy Năm phát hiện thanh niên đã yêu cầu về công an phường làm việc, nhưng nam thanh niên trên bỏ chạy.

Thấy thanh niên bỏ chạy, trung úy Năm cầm tay níu lại thì bị người này dí roi điện vào người dẫn đến ngất xỉu. Sau đó, hắn dùng dao thái lan đâm vào trung úy Năm. Ông Đức nhảy vào cũng bị nam thanh niên đâm trúng phần tay trái. Sau khi gây án, nam thanh niên trên vứt dao bỏ chạy. Trung úy Năm cùng ông Đức được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến chiều cùng ngày, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bắt được nam thanh niên gây ra sự việc. Tại cơ quan điều tra, người này khai là Hồ Văn Anh Tuấn (18 tuổi, ở phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột).

Tin, ảnh: CÔNG HOAN
 

Các tin, bài viết khác