Đắk Nông: Lật thuyền, 2 học sinh chết đuối

(SGGPO).- Sáng 22-1, ông Hoàng Xuân Quý, Chủ tịch UBND xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, cho biết: Có 2 học sinh lớp 9 Trường THCS Trần Quốc Toản (ở xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R'lấp) vừa bị chết đuối tại hồ Đắk Sin.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 chiều 21-1, một nhóm học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản rủ nhau ra hồ Đắk Sin (ở thôn 12, xã Đắk Sin) chơi. Sau đó, 3 học sinh trong nhóm tách ra, lấy một chiếc xuồng đánh cá của người dân chèo ra hồ để chụp ảnh. Khi ra đến giữa hồ thì không may xuồng bị lật.

Thấy vậy, nhóm học sinh trên bờ đã hô hoán người dân xung quanh đến cứu. Nhưng do vị trí xuồng lật cách bờ khá xa, cả 3 học sinh đều không biết bơi nên người dân chỉ cứu được một học sinh. Hai học sinh còn lại là Nguyễn Văn Hải và Tống Minh Sang (15 tuổi, cùng ở xã Nghĩa Thắng, học sinh lớp 9 Trường THCS Trần Quốc Toản) đã bị chìm xuống lòng hồ.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể của 2 học sinh nói trên mới được người dân tìm thấy. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai học sinh cho gia đình mai táng.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất