Dâm ô 3 bé gái, thầy giáo dạy nhạc nhận án 5 năm tù giam

SGGPO
Lợi dụng việc được phụ huynh tin tưởng giao các bé để dạy nhạc, Thừa thường chở các bé đi ăn uống rồi nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 bé gái. 

Ngày 12-9, TAND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thừa (SN 1964, ngụ phường Mũi Né, TP Phan Thiết) 5 năm tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Phiên tòa được xét xử kín nhằm tránh gây áp lực tâm lý cho nạn nhân.

Theo cáo trạng, Thừa là người dạy kèm nhạc cho các em nhỏ ở địa phương. Từ tháng 11-2018 đến tháng 2-2019, lợi dụng việc được phụ huynh tin tưởng giao các bé để dạy nhạc, Thừa thường chở các bé đi ăn uống rồi nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 bé gái, gồm: N.T.T.T. (11 tuổi), N.N.A.T. (11 tuổi) và T.T.M.T. (12 tuổi, cùng ngụ phường Mũi Né).
Theo kết quả giám định, bé N.T.T.T. bị xâm hại nghiêm trọng, màng trinh có vết rách, các vết rách đã cũ. Còn bé N.N.A.T. có vết rách chưa tới chân màng trinh, vết rách đã cũ.
Dâm ô 3 bé gái, thầy giáo dạy nhạc nhận án 5 năm tù giam ảnh 1 Bị cáo Nguyễn Văn Thừa nghe tòa tuyên án
Trong quá trình điều tra, Thừa phủ nhận tội dâm ô mà chỉ thực hiện hành động xoa đầu, sờ bụng các bé gái để động viên.
Tuy nhiên, căn cứ vào những chứng cứ thu thập được có trong hồ sơ, xét thấy đủ cơ sở để buộc tội Thừa đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với 3 bé gái.
Theo HĐXX, hành vi của Thừa đã xâm hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục, sự phát triển bình thường về thể chất và tinh thần của trẻ em được pháp luật hình sự bảo vệ. Do đó cần phải xử lý bằng biện pháp hình sự để giáo dục và phòng ngừa chung.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.