Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm vũ công cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

(SGGPO).- Buổi casting vũ công của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhằm tìm kiếm những vũ công xuất sắc xuất hiện cùng anh trong liveshow vào tháng 10 tới đã diễn ra tại phòng trà MTV.

Đông đảo thí sinh đến dự buổi casting

Bắt đầu từ 11g trưa nhưng đến 15g ngày 9-6, buổi casting mới kết thúc do số lượng thí sinh tự do đăng ký thêm sau đó tăng lên. Ngoài ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, buổi catsing còn có sự góp mặt của ca sĩ - biên đạo Thúy Uyên và đạo diễn Trần Vi Mỹ. 

Ca sĩ - biên đạo Thúy Uyên và đạo diễn Trần Vi Mỹ hỗ trợ Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm vũ công

Mặc dù vừa mới đáp chuyến bay dài từ Mỹ về TPHCM vào lúc hơn 10g sáng nhưng 11g trưa, Mr Đàm vẫn tươi tỉnh và phong độ, anh diện nguyên cây trắng, mang giày thể thao năng động có mặt đúng giờ tại phòng trà MTV.

Liveshow Kỷ niệm 20 năm ca hát của giọng ca Say tình dự kiến tổ chức vào ngày 1 và 2-10 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM và 15-10 tại Hà Nội.

Hiện tại, những thông tin về show diễn vẫn chưa được công bố chính thức với truyền thông tuy nhiên Mr Đàm và ekip đã và đang bắt tay lên ý tưởng, thực hiện các công đoạn từ biên tập âm nhạc; sân khấu; dàn dựng; trang phục…

Buổi casting vũ công được xem là một hoạt động chính thức khởi động cho liveshow quan trọng vào tháng 10 tới của Đàm Vĩnh Hưng.

Tham dự buổi catsing, ngoài phần đăng ký dự thi của những thí sinh tự do, còn có sự tham gia của các vũ công đến từ 4 vũ đoàn xuất sắc nhất hiện nay: Bước Nhảy, Hoàng Thông, MTE và Oh!.Các thí sinh dự thi cá nhân hoặc theo nhóm. Mỗi tiết mục sẽ nhảy tự do theo phần nhạc chuẩn bị trước và sau đó, Mr Đàm sẽ thử thách các thí sinh/nhóm thí sinh bằng một ca khúc của anh ở nhiều thể loại, tương ứng với thể loại âm nhạc chính mà anh đưa vào trong liveshow.

Tiết mục biểu diễn của các thí sinh

Biên đạo Thúy Uyên có thể nhìn ra ngay tố chất của các thí sinh ở thử thách đầu tiên. Ngoài chấm điểm, ca sĩ - biên đạo Thúy Uyên còn chia sẻ những lời khuyên bổ ích cho thí sinh.

Những vũ công được  lựa chọn sẽ được ekip của Mr Đàm lấy số đo để chuẩn bị trang phục và giày nhảy để biểu diễn trong liveshow vào tháng 10

Mr Đàm chia sẻ anh và ekip thật sự cần các bạn vũ công giỏi trong liveshow sắp tới bởi đây là một show diễn “lộng lẫy, sang trọng” nhất mà Mr Đàm muốn đầu tư lớn nhất trong tất cả các liveshow của anh. Những vũ công được lựa chọn sẽ được ekip của Mr Đàm lấy số đo để chuẩn bị trang phục và giày nhảy.

QUẢNG TIẾN - Ảnh: A.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh: Thay đổi cách thức quảng bá để tác phẩm đến gần công chúng

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh: Thay đổi cách thức quảng bá để tác phẩm đến gần công chúng

Theo dòng chảy của thời đại, nhiều tác phẩm âm nhạc viết về TPHCM vẫn luôn được các nhạc sĩ tâm huyết sáng tác. Đó là những sáng tác thể hiện tình cảm, góc nhìn của nghệ sĩ đối với cuộc sống, con người thành phố. Tuy nhiên, để tác phẩm viết về TPHCM tiếp cận khán giả là không dễ. Phóng viên Báo SGGP đã gặp gỡ Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM (ảnh), để hiểu hơn những thuận lợi, khó khăn của nhạc sĩ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.

Phim

Mỹ thuật

Tìm thấy tranh sau 60 năm thất lạc

Các quan chức tại Bảo tàng Peabody Essex ở bang Massachusetts, Mỹ, cho biết, một bức tranh của nghệ sĩ người Mỹ Jacob Lawrence vẽ năm 1956 (ảnh) đã không xuất hiện trước công chúng trong 60 năm, được tìm thấy và đang được trưng bày trong một cuộc triển lãm gồm 30 bức về tác phẩm của Lawrence.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.