De Rossi xin lỗi CĐV

Các cầu thủ AS Roma cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của CĐV nhà trên sân Old Trafford.

Tiền vệ Daniele De Rossi xin lỗi CĐV Roma về trận thua tan nát trên sân Old Trafford. Bản thân anh hiểu rằng CĐV nhà đau lòng nhiều hơn bất cứ trận thua nào, đơn giản bởi họ không ngừng hát vang ủng hộ đội bóng từ trên các khán đài. Anh nói: “Chúng tôi phải xin lỗi CĐV Roma, bởi họ luôn ủng hộ chúng tôi.

Đôi khi nỗi đau thất bại có thể lớn hơn. Khi họ không ngừng vỗ tay cổ vũ như thế, bạn không thể đánh mất kết quả mà họ xứng đáng có được. Chúng tôi đã cố gắng khích lệ tinh thần lẫn nhau trong phòng thay quần áo nhưng vẫn không lật ngược được thế cờ.

Từ nay, mục tiêu của chúng tôi là ngôi á quân Serie A và đoạt Cúp Italia, chiếc cúp mà chúng tôi để vuột khỏi tầm tay trong hai năm gần đây. Tham vọng châu Âu chỉ còn là giấc mơ nhưng chúng tôi biết rằng đó không phải là lần cuối cùng, mặc dù tôi không mong cuộc đua lại kết thúc nhanh như vậy”.

AS Roma ghi một bàn thắng danh dự từ cú vô-lê tuyệt đẹp của De Rossi, nhưng bàn thắng đó chẳng xoa dịu được nỗi buồn của anh và các đồng đội. Anh nói tiếp: “Thật quá tầm thường khi cho rằng bàn thắng đó làm tôi hài lòng, bởi đó là một trong những cảm giác tồi tệ nhất mà tôi từng có. Chúng tôi buồn nhiều hơn bất cứ trận thua nào. Thành thật mà nói, khó có thể tìm ra một lý do giải thích trận thua đến 1-7.

Chúng tôi cảm thấy các cầu thủ Manchester chạy phía trước ở khắp mặt sân và đêm nay, họ chơi hay hơn. Tôi không tin chúng tôi để thủng lưới quá nhiều bàn đến như vậy, đặc biệt trong tình thế chúng tôi có cơ hội thắng chung cuộc nhờ chiến thắng ở lượt đi. Nhưng xét cả hai lượt trận, Manchester xứng đáng lọt tiếp vào vòng trong”.


CÔNG ĐẠM (theo tin nước ngoài)

Các tin, bài viết khác