Đêm nhạc Quỳnh Lệ - Khúc ru tình

SGGPO
Nhân kỷ niệm Ngày nhà báo Cách mạng Việt Nam, nhà báo - nhạc sĩ Quỳnh Lệ tổ chức đêm nhạc của mình để vận động bạn bè quyên góp giúp đỡ một nhà báo đồng nghiệp.

 Tối 21- 6, kỷ niệm 30 năm làm báo, nhà báo - nhạc sĩ Quỳnh Lệ, nguyên Tổng Biên tập Báo Cao su Việt Nam tổ chức Đêm nhạc KHÚC RU TÌNH. Đêm nhạc vận động bạn bè giúp đỡ nhà báo Lê Quang ( nguyên phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng, VietNamNet) đã bị tai biến, giờ nằm liệt giường...

Đêm nhạc Quỳnh Lệ - Khúc ru tình ảnh 1
 
Đêm nhạc Quỳnh Lệ - Khúc ru tình ảnh 2 Nhà báo, nhà thơ Trường Kiên (phải) thăm hỏi vợ chồng nhà báo Lê Quang
 Địa điểm tổ chức tại số 1 Huyền Trân Công Chúa Q1 (lầu 3) Thời gian: 19g30 thứ tư 21-6-2017. Với sự góp mặt của các ca sĩ: Nhật Hạ, Đức Minh, Hà Vân, Xuân Phú, Trường Thư, Hương Giang, Y Jang Tuyn, Hoàng Lan, Minh Đức, Huỳnh Thật, Lê Toàn, Sao Mai, Duy Thuỷ, Mai Phương, Vũ Châu. Ban nhac: Hoàng Minh , Thanh Thảo, Huỳnh Phương Nam, Huỳnh Thơm, Bá Dương.

 

MAI QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời