Motorola giới thiệu tầm nhìn

Di động không giới hạn

Motorola Vietnam sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Triển lãm quốc tế về Viễn thông và CNTT (Vietnam Telecomp) lần thứ 11- năm 2006 (từ 13 đến 16-9 tại TPHCM).

Motokrzr K1

Những thiết bị của Motorola thể hiện quan điểm, tầm nhìn Di động không giới hạn nhằm cung cấp các giải pháp dữ liệu, thoại và truyền thông đa phương tiện giúp bạn luôn được kết nối mọi nơi, mọi lúc. Một trong những điểm đáng chú ý là dòng giải pháp băng thông rộng không dây MOTOwi4- nền tảng đồng bộ cho các giải pháp và dịch vụ băng thông rộng không dây giúp các doanh nghiệp viễn thông cung cấp và mở rộng vùng phủ sóng trên nền IP.

Nó bao gồm: WiMAX (các giải pháp di động và cố định dựa trên chuẩn 802.16e được thiết kế trên băng tần 2.5GHz, 3.5 GHz); Canopy hữu tuyến Wi4 (xây dựng và nâng cấp các mạng băng thông rộng không dây với chi phí thấp…); Giải pháp Mesh Wi4 (có khả năng tự cài đặt, tự sửa chữa và có tính sẵn sàng cao, giúp cung cấp mạng không dây trên nền IP di động và cố định với vùng phủ sóng rộng…) và giải pháp băng thông rộng qua đường dây điện (truy cập Internet ở nơi có nguồn điện áp thấp).

Dĩ nhiên, Motorola không quên giới thiệu bộ sưu tập 13 mẫu điện thoại mới bên cạnh những chú dế đã giúp Motorola vươn lên vị trí thứ 2 ở thị trường Việt Nam. Trong đó, dòng phổ thông có giá mềm, kiểu dáng bắt mắt như W220, W208, W375, L6i, MotoFone F3…; dòng thời trang với MOTOKRZR K1, MOTORIZR Z3…; dòng doanh nhân với MOTOMING, MOTO Q; dòng nghe nhạc với MOTOROKR E2; dòng CDMA với W170, W210, PEBL U6C… 

C.TH.

Các tin, bài viết khác