Bến Thành Audio-Video

Dịch vụ phòng thu âm quyết định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ phòng thu âm quyết định chất lượng sản phẩm

Dịch vụ phòng thu âm quyết định chất lượng sản phẩm ảnh 1

Để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thương trường, Bến Thành Audio- Video đã tổ chức và phát triển phòng thu âm hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao (ảnh).

Bến Thành Audio-Video đã phát huy được khả năng chuyên nghiệp trong việc thu âm, lồng tiếng, làm tiếng động cho phim truyện, phim quảng cáo; thu âm dân dụng trên nền nhạc Midi, DVD, VCD; chuyên làm dịch vụ chuyển từ MD, cassette, VHS sang CD, VCD, DVD; làm nhạc playback; thực hiện gia công các loại đĩa CD, VCD, DVD, MP3, MP4, karaoke… Các ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp và những giọng ca không chuyên có thể đặt hàng gia công một phần hay toàn bộ album cho cá nhân mình, hoặc đơn vị mình với mục đích phát huy năng khiếu nghệ thuật, lăng xê tên tuổi, thương hiệu, hoặc chỉ để ghi dấu kỷ niệm của một thời…

Ngoài ra còn có các dịch vụ quay phim quảng cáo, lồng tiếng, thu âm cho phim truyện, quay hình các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tích hợp vào đĩa DVD, VCD  nhằm khuyến mãi, cho thuê camera, betacam vẫn là một công việc thường xuyên; đồng thời các chuyên viên có thể tổ chức biên tập, dàn dựng chương trình show ca nhạc, show trình diễn thời trang theo yêu cầu. Với những ý tưởng luôn được sáng tạo mới, cộng với kinh nghiệm, tay nghề được đào tạo cơ bản, đội ngũ nhân viên của Phòng thu âm Bến Thành Audio-Video được phát huy khả năng tối đa để góp phần làm ra những sản phẩm uy tín với khách hàng .

Bến Thành Audio-Video đã mở ra khả năng đầu tư chiều sâu cho chất lượng sản phẩm, hướng đến những mục tiêu dài hạn nhắm vào thị hiếu đa dạng của mọi khách hàng và tạo thêm thị phần trong nước và nước ngoài.

Phúc Nguyên

Website www.saigonmedia.com.vn chính thức bước sang tuổi thứ 2 từ hôm nay (1-7-2007). Đây là trang web chuyên về điện ảnh của Công ty Cổ phần Truyền thông – Điện ảnh Sài Gòn chuyên cung cấp tin tức điện ảnh, cập nhật thông tin về phim đang chiếu, sắp chiếu và những phim mới tại các rạp của thành phố, là nơi các hãng phim quảng bá phim, phỏng vấn online các diễn viên điện ảnh... Ngoài ra, trang web còn thông tin cụ thể về giờ chiếu, giá vé cũng như thông tin và việc đặt vé cho những Liên hoan phim lớn như: LHP APEC, LHP Ý, chiêu đãi phim nhân dịp lễ hội, nơi tổ chức các cuộc thi kiến thức điện ảnh với giải thưởng là vé xem phim… Hiện trang web đã có gần 4.000 thành viên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Tiềm năng từ audio và ebook

Chạm mốc 1,5 triệu lượt tải với hàng chục ngàn người dùng thường xuyên mỗi ngày; tăng trưởng 300% so với năm 2021; chạm điểm hòa vốn sau gần 3 năm hoạt động. Đó là những thành tích mà Ứng dụng sách nói Voiz FM đạt được năm 2022.