Dịch vụ trả lương cho doanh nghiệp

Trả lương qua tài khoản là một dịch vụ hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp đảm bảo việc thanh toán lương cho cán bộ công nhân viên nhanh chóng, an toàn, đúng hạn; các thông tin về lương và thu nhập của nhân viên sẽ được ngân hàng bảo mật; giảm thiểu các rủi ro do tiền bạc lưu thông trên đường.

Habubank sẵn sàng tư vấn miễn phí, tại chỗ cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện dịch vụ. Khi đăng ký dịch vụ Trả lương qua tài khoản, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản và làm thẻ, tiền lương trong tài khoản liên tục sinh lời do được hưởng lãi suất. Việc rút tiền và mua bán hàng hóa cũng rất thuận tiện với hệ thống ATM và POS của Habubank và các ngân hàng liên kết rộng rãi.

Thủ tục sử dụng dịch vụ bao gồm: Doanh nghiệp ký hợp đồng trả lương với ngân hàng đồng thời gửi cho ngân hàng danh sách cùng các thông tin cá nhân của các nhân viên yêu cầu mở tài khoản và phát hành thẻ để trả lương; Ngân hàng sẽ phát hành thẻ và thông báo số tài khoản cho bộ phận trả lương của doanh nghiệp và tổ chức hướng dẫn cách sử dụng thẻ cho nhân viên của doanh nghiệp.

Vào định kỳ, doanh nghiệp chuyển số tiền để trả lương vào tài khoản của doanh nghiệp tại ngân hàng và gửi cho Habubank yêu cầu trả lương và viết ủy nhiệm chi vào trước để ngân hàng tiến hành trả lương vào tài khoản cán bộ công nhân viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ: Trung tâm thẻ Habubank, 11A Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Điện thoại: 04. 974 6062.

CHI MAI

Các tin, bài viết khác