Diễn tiểu phẩm tuyên truyền bầu cử ở khu dân cư

SGGPO

Tại một địa chỉ trên đường Bưng Ông Thoàn, khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức đông đảo người dân tới theo dõi và thích thú với tiểu phẩm về các tình huống liên quan đến bầu cử. Bên cạnh đó, Phường cũng kết hợp tuyên truyền về phòng chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy.

Diễn tiểu phẩm tuyên truyền bầu cử ở khu dân cư ảnh 1 Người dân tham dự chăm chú theo dõi các tiểu phẩm về bầu cử

Tối 23-4, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Ủy ban MTTQ, Hội Nông dân và Công an phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức) tổ chức tuyên truyền Luật Bầu cử Đại biểu Quốc Hội (ĐBQH) và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tuyên truyền phòng chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy. Khoảng 170 người dân tới dự buổi tuyên truyền.

Diễn tiểu phẩm tuyên truyền bầu cử ở khu dân cư ảnh 2 Đông đảo người dân tham gia buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, đội hình tuyên truyền của phường đã biểu diễn các tiểu phẩm tuyên truyền, xoay quanh các nội dung bầu cử, bằng các tình tiết hài hước, cô đọng giúp người dân dễ nhớ, dễ hiểu về công tác bầu cử.

Đồng thời, trong các tiểu phẩm đó còn lồng ghép việc tuyên truyền cho người dân nắm rõ về công tác phòng chống tội phạm và phòng cháy chữa cháy; nêu ra cách đề phòng, cảnh giác nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Ngoài ra, sau khi tuyên truyền ban tổ chức còn tóm tắt lại nội dung đã tuyên truyền bằng những câu hỏi ngắn gọn, đơn giản, trọng tâm về công tác bầu cử và phòng chống tội phạm để người dân tham gia trả lời và nhận được những phần quà kỷ niệm từ Ban tổ chức.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn