Điều chỉnh giao thông đại lộ Võ Văn Kiệt: Lưu thông vẫn lộn xộn

(SGGP).- Đúng 6 giờ ngày hôm qua (9-4), Sở GTVT TPHCM phối hợp cảnh sát giao thông và lực lượng Thanh niên xung phong TP hướng dẫn, điều chỉnh giao thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt và hệ thống đường gom trên tuyến đường này.

Từ chiều hôm trước (tức 8-4), Sở GTVT đã treo băng rôn, biểu ngữ dọc đại lộ Võ Văn Kiệt như cấm xe hai bánh và ba bánh lưu thông trên 3 làn đường theo hướng từ đường Phó Đức Chính quận 1 đến cầu Lò Gốm quận 6 và được điều chỉnh thành đường một chiều đối với xe gắn máy (trước đây cho chạy hai chiều làn sát lề đường hướng từ quận về huyện Bình Chánh). Hướng ngược lại, các loại xe lưu thông bình thường và nhu cầu lưu thông theo hướng ngược lại sẽ quay đầu tại 10 điểm có bố trí hệ thống đèn tín hiệu giao thông.

Tuy nhiên, ghi nhận của PV Báo SGGP, trong ngày hôm qua nhiều người tham gia giao thông vẫn cố tình lấn tuyến và chạy ngược chiều khi qua khỏi nơi có lực lượng điều tiết giao thông. Trong ngày đầu tiên phân luồng, người tham gia lưu thông bằng xe gắn máy vi phạm lỗi như: lấn tuyến, dừng không đúng vạch, chở hàng cồng kềnh… bị CSGT lập biên bản xử phạt.

Q.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn