Đinh sắt được rải trên đường làng, dân lo lắng

SGGPO

Trưa ngày 5-3, một lãnh đạo UBND xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai cho biết, sẽ cử lực lượng công an vào kiểm tra, xác minh tin báo về việc đinh sắt được rải dọc đường làng Kuai (xã Ia Blứ).

Nghi đinh sắt được rải trên đường làng, dân lo lắng ảnh 1 Đinh sắt với một đầu gắn giấy cứng làm đế được rải trên đường làng

Trước đó, vào trưa ngày 5-3, một số người dân ở xã khi di chuyển trong làng thì phát hiện rất nhiều đinh sắt được rải dọc đường.

Nghi đinh sắt được rải trên đường làng, dân lo lắng ảnh 2 Đinh sắt được rải dọc đường

Theo ghi nhận thực tế, trên một đoạn đường khoảng 700m từ cổng chào làng vào nhà văn hóa có hàng chục cây đinh sắt dài khoảng 4cm được rải trên đường. Trong đó, đế đinh đều được gắn với một tấm giấy cứng để làm chân. Đinh sắt nằm trên đường rất nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến người đi đường. 

Nghi đinh sắt được rải trên đường làng, dân lo lắng ảnh 3 Đinh sắt rải trên đường làng

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Ngày 16-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau hơn 6 giờ truy bắt, đến 23 giờ ngày 15-9, tại khu vực bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lò Văn Ương (44 tuổi, ở bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) là kẻ đã đâm chết chiến sĩ Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án