Đỡ đầu hai con của Đại úy Trần Trung Hiếu

Ngày 20-11, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, để chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình Đại úy Trần Trung Hiếu, cán bộ Công an xã Xuân Hồng (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) hy sinh khi làm nhiệm vụ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội Phụ nữ Công an huyện Nghi Xuân đã nhận đỡ đầu cho 2 con Đại úy Hiếu cho đến năm 18 tuổi.

Theo đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu bé Trần Nam Khánh hiện chưa đầy 10 tháng tuổi cho đến năm 18 tuổi; Hội Phụ nữ Công an huyện Nghi Xuân nhận đỡ đầu bé Trần Thủy Ngân chưa đầy 3 tuổi cho đến năm 18 tuổi, với số tiền 12 triệu đồng/năm/bé. Ngoài ra, những ngày lễ, tết hay đầu năm học mới, các “mẹ đỡ đầu” thuộc Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an huyện Nghi Xuân cũng sẽ chăm sóc, thăm hỏi và có quà cho các con.

Như Báo SGGP đã đưa tin, khoảng 15 giờ 45 ngày 13-11, đồng chí Trần Trung Hiếu đang làm nhiệm vụ tại đền Chợ Củi (xã Xuân Hồng), phát hiện Trần Trọng Gia Bảo (sinh năm 1997, trú thôn 1, xã Xuân Hồng) nghi vấn mua bán trái phép chất ma túy nên đã áp sát để bắt quả tang thì bất ngờ bị Bảo dùng kéo đâm trọng thương và hy sinh sau đó tại bệnh viện sau 4 ngày điều trị.

Tin cùng chuyên mục