Ed Sheeran và Elton John song ca từ thiện

SGGP
Hai ngôi sao nhạc pop Anh Ed Sheeran (trái) và Elton John song ca bài hát Merry Christmas để làm từ thiện nhân mùa Giáng sinh 2021. 

Hai ngôi sao nhạc pop Anh Ed Sheeran (trái) và Elton John

Hai ngôi sao nhạc pop Anh Ed Sheeran (trái) và Elton John

Tất cả số tiền thu được từ bài hát sẽ được chuyển đến quỹ của Ed Sheeran dùng tài trợ các nhạc sĩ trẻ ở Suffolk, quê hương của anh và tổ chức từ thiện HIV/AIDS của Elton John.

Bài hát chung giữa hai người đàn ông 71 tuổi và 30 tuổi có đoạn: “Tràn ngập tình yêu thương/Gia đình và bạn bè chúng ta ở bên nhau, nơi tất cả chúng ta thuộc về/Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ”.

Elton John từng có bản hit Step Into Christmas đứng đầu bảng xếp hạng Đĩa đơn Giáng sinh của Billboard vào năm 1973 và cũng lọt vào tốp 10 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh cùng năm đó.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác