Ed Sheeran và Elton John song ca từ thiện

SGGP
Hai ngôi sao nhạc pop Anh Ed Sheeran (trái) và Elton John song ca bài hát Merry Christmas để làm từ thiện nhân mùa Giáng sinh 2021. 

Hai ngôi sao nhạc pop Anh Ed Sheeran (trái) và Elton John

Hai ngôi sao nhạc pop Anh Ed Sheeran (trái) và Elton John

Tất cả số tiền thu được từ bài hát sẽ được chuyển đến quỹ của Ed Sheeran dùng tài trợ các nhạc sĩ trẻ ở Suffolk, quê hương của anh và tổ chức từ thiện HIV/AIDS của Elton John.

Bài hát chung giữa hai người đàn ông 71 tuổi và 30 tuổi có đoạn: “Tràn ngập tình yêu thương/Gia đình và bạn bè chúng ta ở bên nhau, nơi tất cả chúng ta thuộc về/Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ”.

Elton John từng có bản hit Step Into Christmas đứng đầu bảng xếp hạng Đĩa đơn Giáng sinh của Billboard vào năm 1973 và cũng lọt vào tốp 10 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh cùng năm đó.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nợ nước non - được viết từ tình yêu thiêng liêng dành cho Bác

Tiểu thuyết Nợ nước non là tập 1 trong bộ tiểu thuyết 3 tập Nước non vạn dặm của nhà văn Nguyễn Thế Kỷ. Bằng việc nghiên cứu lịch sử, văn hóa công phu, bằng sự trải nghiệm, tích lũy vốn sống nhiều năm ở quê hương Nghệ An và nhiều vùng đất khác, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã xây dựng hình tượng nhân vật, bối cảnh xã hội chân thực, sống động, lôi cuốn người đọc qua từng trang viết. Người đọc như được về thăm, tìm hiểu mảnh đất xứ Nghệ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Sáng tác