Fahasa đồng hành cùng “Harry Potter”

Vào lúc 00:01 giờ GMT (tức 7 giờ sáng giờ Việt Nam) thứ bảy, ngày 21-7-2007 ấn bản “Harry Potter and the Deathly Hallows” bằng tiếng Anh của J.K Rowling sẽ được phát hành trên toàn thế giới. NXB Bloomsbury (Anh) sẽ cho ra mắt ấn bản thiếu nhi, ấn bản người lớn với bìa và ruột sách sử dụng bằng bột giấy thân thiện với môi trường được pha trộn từ giấy FSC và bột giấy tái chế. “Harry Potter and the Deathly Hallows” sẽ được FAHASA phát hành chính thức tại Việt Nam cùng thời điểm với tất cả các nước trên thế giới.

Từ khi phát hành tập đầu tiên: “Error! Reference source not found. Harry Potter và hòn đá phù thủy” từ năm 1997 đến nay, bộ sách đã được phổ biến rộng khắp, được ca ngợi và thành công khắp toàn cầu, được dựng thành phim, video game và nhiều hình thức khác. 6 tập sách đã phát hành được hơn 325 triệu bản và được dịch ra hơn 63 thứ tiếng. Tập 7 Error! Reference source not found cũng là tập cuối cùng của bộ sách với con số kỷ lục in ở Mỹ là 12 triệu bản cho lần in đầu tiên.

Năm 2005, lần đầu tiên, FAHASA tổ chức phát hành tập 6 Harry Potter & The Half Blood Prince cùng thời điểm với các nước trên thế giới và đã được bạn đọc Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc Việt Nam, lần này FAHASA tiếp tục phát hành tập cuối cùng của bộ truyện Harry Potter bản Anh ngữ tại thị trường Việt Nam cùng thời điểm phát hành với các nước trên thế giới vào lúc 7 giờ 30 sáng thứ bảy 21-7-2007 (giờ Việt Nam). 

Nhằm đảm bảo việc thanh toán tiền và giao sách kịp thời cho quý khách hàng đặt mua “Harry Potter – tập 7” (đặt qua điện thoại, qua e-mail, qua địa chỉ website www.fahasasg.com.vn và đặt hàng trực tiếp tại 25 nhà sách của công ty trong cả nước, Công ty FAHASA - TPHCM xin thông báo đến quý khách hàng nội dung sau:

Hiện nay do lượng khách đặt sách quá đông, lại yêu cầu giao cùng lúc và ở nhiều nơi, nên công ty tạm ngưng dịch vụ giao hàng (Harry Potter – tập 7) đến tận nơi cho các khách hàng đang sống ở TPHCM, vì vậy mong quý khách thông cảm. Việc đóng tiền và giao sách sẽ được thực hiện như sau: 

* Quý khách hàng đang ở gần các nhà sách của Công ty FAHASA, xin vui lòng đến tại nhà sách để đóng tiền và nhận Phiếu giao sách. Sách sẽ được giao trong ngày phát hành cùng lúc với thế giới, 21-7-2007. Địa chỉ truy cập 25 nhà sách của FAHASA là: http://www.fahasasg.com.vn/intro/?uid=4

Quý khách ở các khu vực không có nhà sách của FAHASA, hoặc vì lý do nào đó quý khách không thể đến các nhà sách trực thuộc FAHASA để đóng tiền và nhận sách, việc gởi tiền và giao sách sẽ được thực hiện qua dịch vụ bưu điện theo quy trình:
Sau khi nhận được tiền của khách hàng gởi qua bưu điện trước ngày 21-7-2007, chúng tôi sẽ gởi sách cho khách hàng qua đường bưu điện ngay sau ngày phát hành 21-7-2007. Thời gian sách đi nhanh hay chậm tùy thuộc vào khách hàng ở xa hay gần.

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 8 230 045 và gởi tiền về địa chỉ:

* Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Phát hành sách TPHCM - FAHASA (60-62 Lê Lợi, quận 1, TPHCM - Việt Nam).
* Số tài khoản tiền Việt (VNĐ): 10201.0000101684. Ngân hàng Công thương Việt Nam, chi nhánh 1, TPHCM.
•Số tài khoản ngoại tệ (USD): 10202.000003188-1, Ngân hàng Công thương Việt Nam, chi nhánh 1, TPHCM.
* Phòng Kế hoạch - Tài chính: Người nhận tiền: Nguyễn Thị Kim Xoa. Nhận tiền tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn.
Chú ý: Đơn hàng của quý khách đặt trên mạng hay đặt qua điện thoại chỉ có giá trị khi chúng tôi đã nhận được đầy đủ tiền thanh toán của quý khách (trong vòng 5 ngày, tính từ thời điểm FAHASA nhận được đơn đăït hàng).

H.T.

Các tin, bài viết khác