Gần 1.400 con gia cầm không rõ nguồn gốc

SGGP
Ngày 5-3, Trạm Chăn nuôi và thú y huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý gần 1.400 con gia cầm không rõ nguốn gốc.
Vào khoảng 17 giờ 50 ngày 4-3, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A, tổ tuần tra thuộc trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu (Phòng CSGT Công an Nghệ An) phát hiện xe khách 76B-006.76 có biểu hiện nghi vấn.
Qua kiểm tra, phát hiện trên xe chở 17 thùng chứa 1.360 gia cầm con (gồm gà và vịt). Lái xe Bùi Xuân Bằng (trú tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch của cơ quan thú y. Lái xe cho biết, chỉ nhận chở thuê số gia cầm này từ bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) về Quảng Ngãi tiêu thụ. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn