Gần 1.400 con gia cầm không rõ nguồn gốc

SGGP
Ngày 5-3, Trạm Chăn nuôi và thú y huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý gần 1.400 con gia cầm không rõ nguốn gốc.
Vào khoảng 17 giờ 50 ngày 4-3, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A, tổ tuần tra thuộc trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu (Phòng CSGT Công an Nghệ An) phát hiện xe khách 76B-006.76 có biểu hiện nghi vấn.
Qua kiểm tra, phát hiện trên xe chở 17 thùng chứa 1.360 gia cầm con (gồm gà và vịt). Lái xe Bùi Xuân Bằng (trú tại thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch của cơ quan thú y. Lái xe cho biết, chỉ nhận chở thuê số gia cầm này từ bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) về Quảng Ngãi tiêu thụ. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn