Kết thúc sàn giao dịch lao động lần 1 – năm 2007

Gần 4.000 lao động vượt qua vòng sơ tuyển

Chiều 7-4, kết thúc sàn giao dịch thị trường lao động lần 1 – năm 2007 đã có 3.915 lao động vượt qua vòng sơ tuyển, trong số 5.791 ứng cử viên được đơn vị sử dụng lao động trực tiếp phỏng vấn. Các ngành nghề được tuyển dụng chủ yếu là lao động phổ thông và lao động có tay nghề kỹ thuật điện, cơ khí, xây dựng, tin học…

Trong số 380 ứng viên tự giới thiệu trước nhà tuyển dụng, có 290 ứng viên nhận được lời mời làm việc từ các doanh nghiệp. hiện tại vẫn còn 2.000 đầu việc chờ người lao động.

HỒ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.