Giải cứu 2 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy ở quận Gò Vấp

SGGPO
Lực lượng đã có mặt phát hiện có 2 người (nam và nữ) còn mắc kẹt trong căn nhà cháy có dấu hiệu hoản loạn. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đã tiếp cận giải cứu thành công cả 2 đưa ra bên ngoài.
Ngày 2-11, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy nhà dân ở khu vực.

Theo đó, khoảng 1 giờ 35 cùng ngày, lực lượng chức năng quận Gò Vấp nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ 190 đường số 9, Phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Gò Vấp đã điều động Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ nhanh chóng điều 3 xe chữa cháy, cùng 24 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy.

 Giải cứu 2 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy ở quận Gò Vấp ảnh 1 Lực lượng chữa cháy tìm kiếm nạn nhân
Đến nơi, cán bộ, chiến sĩ triển khai dụng cụ, phương tiện tổ chức tìm kiếm, cứu người bị nạn, đồng thời dập tắt đám cháy kịp thời.

Lực lượng chữa cháy còn phát hiện 2 người mắc kẹt trong căn nhà có dấu hiệu bị hoản loạn nên đã cử cán bộ, chiến sĩ tiếp cận và đưa nạn nhân ra ngoài an toàn.

Nạn nhân bị mắc kẹt tại căn nhà được xác định là chị Trần Thị Ngọc Oanh (SN 1997, ngụ tỉnh Ninh Thuận) và anh Hoàng Việt Anh (SN 1992, ngụ tỉnh Lạng Sơn).

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH - PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />