Giải quyết hồ sơ đúng hẹn đạt 100%

(SGGP).- Ngày 31-3, Đảng bộ phường 1, quận 4, TPHCM tổ chức đại hội nhiệm kỳ XIII (2015-2020). Đây là đảng bộ cơ sở chủ trương đại hội bầu trực tiếp ban thường vụ, bí thư, phó bí thư cấp ủy của quận 4.

Một trong những nét son của phường được Chủ tịch UBND quận 4 Nguyễn Tiến Đạt ghi nhận là đảng ủy đã lãnh đạo UBND phường tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước, triển khai thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, thực hiện tốt cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại phường theo tiêu chuẩn ISO. Các thủ tục hành chính đều được niêm yết công khai tại văn phòng UBND phường để người dân theo dõi. Đối với các khiếu nại của dân liên quan đến xây dựng, đất đai đều được giải quyết triệt để, không để phát sinh mâu thuẫn phức tạp, kéo dài. Qua đó, kết quả giải quyết hồ sơ hành chính của phường luôn trả đúng hẹn 100%, không có trường hợp trễ hạn và được người dân phường tín nhiệm cao.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ được đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy phường nhiệm kỳ 2015-2020 với tỷ lệ đạt 90,74%.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những người hùng thầm lặng

“Lúc mới vào ngành, đứng trước đám cháy tôi thấy nóng quá, sợ quá nên không dám tiến tới. Giờ nghĩ lại thấy mình thật nhát gan”, nói ra điều ấy, Thượng sĩ Nguyễn Phong Nhã (Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN, Công an TPHCM) vẫn còn đỏ mặt. Đó là lần đầu tiên cũng là duy nhất anh Nhã không lao mình vào đám cháy. Về đơn vị, anh Nhã (khi ấy hơn 22 tuổi) cứ mãi trăn trở, tự vấn bản thân. Để rồi từ đó đến nay, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, đồng nghiệp đều thấy anh nhanh nhạy ứng biến trong biển lửa cứu người, cứu tài sản của dân.

Xây dựng Đảng

Hà Nội kỷ luật 59 tổ chức đảng và trên 3.100 đảng viên

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã tham mưu cho Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội triển khai 54 đoàn kiểm tra và 19 đoàn giám sát đối với 296 lượt tổ chức đảng là Ban Thường vụ các quận, huyện, thị ủy, đảng ủy trực thuộc và các đảng ủy sở, ban, ngành của TP Hà Nội. Thông qua kiểm tra, giám sát, cấp ủy các cấp đã thi hành kỷ luật 59 tổ chức đảng và 3.171 đảng viên.

Việt Nam và Thế giới

Thông điệp Việt Nam gửi tới Liên hiệp quốc: Tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mỗi quốc gia

Ngày 22-9 (giờ Việt Nam), trong khuôn khổ Phiên thảo luận chung cấp cao của Đại hội đồng Liên hiệp quốc (LHQ) khóa 75 “Phiên họp cấp cao kỷ niệm 75 năm thành lập LHQ” đã diễn ra với sự tham dự của 137 lãnh đạo cấp cao và 33 bộ trưởng các nước thành viên LHQ. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có thông điệp quan trọng gửi tới phiên họp.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Khai trương Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia

Ngày 19-8, Văn phòng Chính phủ tổ chức lễ khai trương Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia (TTBCQG), Trung tâm thông tin, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và công bố dịch vụ công trực tuyến thứ 1.000 trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP