Giảm giá 40% vé tàu Sài Gòn – Nha Trang

(SGGPO).- Sáng nay 24-10, ông Nguyễn Văn Thành, Trưởng Ga Sài Gòn cho biết, kể từ 0 giờ ngày 1-11 đến hết ngày 30-11, Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn giảm 40% giá vé phục vụ hành khách đi tàu du lịch SNT1/2 tuyến Sài Gòn-Nha Trang và ngược lại.

Theo đó, hành khách mua vé được giảm giá khi đi tàu SNT2 trong các ngày từ thứ bảy đến hết ngày thứ tư hoặc mua vé đi tàu SNT1 trong các ngày từ thứ hai đến hết ngày thứ sáu. Hành khách mua vé khuyến mại giảm giá không được đổi hoặc trả lại vé.

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành Đường sắt Việt Nam 21-10, kể từ nay đến hết ngày 31-12, Công ty vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn giảm giá khuyến mại đặc biệt phục vụ hành khách đi tàu. Cụ thể, dành 10.000 vé ngồi mềm toa có gắn điều hòa trên các đoàn tàu khách du lịch SQN1/2 tuyến Sài Gòn- Quy Nhơn và ngược lại để giảm giá khuyến mại phục vụ hành khách.

Theo đó, dành toa số 3 là toa ngồi mềm điều hòa trên các đoàn tàu khách du lịch SQN1/2 để bán khuyến mại giảm giá cho tất cả hành khách mua vé đi suốt từ Sài Gòn đến Quy Nhơn hoặc từ Quy Nhơn đến Sài Gòn, giá vé là 339.000đồng/hành khách.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác