Vỏ lốp Turanza GR-80

Giảm tiếng ồn, tăng độ bền

Có thể nói, nhiều thập kỷ qua, vỏ lốp xe hiệu Bridgestone là một thương hiệu được tin cậy về chất lượng trên thế giới. Ở Việt Nam (thông qua nhà phân phối chính thức Công ty TNHH Minh Long) cũng như nhiều nước trong khu vực châu Á, sản phẩm vỏ lốp mang thương hiệu trên gần như đã độc chiếm thị trường, gần đây nhất loại lốp mới Turanza GR-80 đã phát huy những tính năng vượt trội, phù hợp với mọi địa hình, an toàn cho người sử dụng.

Giới báo chí truyền thông châu Á đang chạy thử vỏ lốp xe hiệu Bridgestone GR- 80 tại đường thử Bangkok (Thái Lan).

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vỏ lốp Turanza GR-80 bố kẽm được các nhà sản xuất Nhật Bản nghiên cứu chế tạo thành công bằng những hợp chất đặt biệt.

Với đặc điểm đó, khi xe vận hành dù ở tốc độ rất cao- có thể lên đến trên 300km/h, đường khô hoặc ướt, lốp xe vẫn bám đường rất tốt, lâu mòn. Nhiều thập kỷ qua, vỏ lốp Bridgestone được chọn cho các cuộc đua thể thức I trên thế giới, bởi những cải tiến đáng kể.

Vỏ lốp GR-80 mới có các khối gai to hơn, kích cỡ các khối gai to-nhỏ được sắp xếp hợp lý, mặt lốp được xẻ 4 rãnh dọc… nhờ vậy có thể giảm tiếng ồn, chạy êm ái, điều khiển xe chính xác, an toàn, thoải mái. Để chứng minh điều này, từ ngày 1 đến 3-3-2006 nhà sản xuất đã tổ chức chạy thử vỏ lốp GR-80 tại đường thử của nhà máy Bridgestone Thái Lan, cách thủ đô Bangkok 80 km về phía bắc.

Trên đường thử có chiều dài 1.200 m, đoạn đường cong 50m, nghiêng 12 độ, vỏ lốp GR- 80 được lắp vào xe Mercedes-Benz, Honda Accord 4 chỗ ngồi, chạy với tốc độ từ 60 km/h - 160km/h (song song với một loại vỏ lốp khác hàng đầu thế giới). Kết quả thực tế cho thấy, vỏ lốp Bridgestone GR-80 đã đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật: an toàn, êm ái, giảm tiếng ồn tối đa trên đường chạy, dưới sự kiểm chứng của nhà chuyên môn và báo giới truyền thông trong khu vực…

Lựa chọn, sử dụng được loại vỏ lốp vừa an toàn, thoải mái và phù hợp cho chiếc xe của mình là điều mà người tiêu dùng đang rất băn khoăn. Vỏ lốp Turanza GR-80 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nó là sản phẩm phổ thông nhưng cũng là nhãn hiệu cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước.

THÁI HỮU

Các tin, bài viết khác