Giỡn mặt tử thần

Từ lâu, tại thôn Trù 1, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội, nơi giao cắt với đường sắt đã bị biến thành nơi họp chợ. Việc tự tiện họp chợ nơi đây vô cùng nguy hiểm, bởi không có hệ thống đèn báo động khi có tàu đến, rất dễ xảy ra tai nạn trên đường ray. Một số người dân sống gần đó cho biết, chợ cóc hoạt động đã mấy năm nay. Do không phải thuê địa điểm, mặt bằng nên giá thực phẩm bán trên đường ray rẻ hơn hẳn trong chợ, đi qua lại cũng tiện vì không phải gửi xe, nên người mua bán ngày càng đông. Sau mỗi buổi chợ, để lại rác, nước thải bừa bãi trên đường ray, gây ô nhiễm và mất an toàn đường sắt.

MẠNH NGHIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạm quyền cấm quay phim, chụp hình

Lạm quyền cấm quay phim, chụp hình

Quyết định 160/2004 của Thủ tướng Chính phủ đã quy định cụ thể những khu vực, địa điểm cấm quay phim, chụp hình. Thế nhưng, nhiều cá nhân, đơn vị ngang nhiên tự cắm biển cấm quay phim, chụp hình, gây cản trở quyền tiếp cận, gây khó khăn cho người dân.

Bạn đọc viết

Chiếm dụng vỉa hè làm bãi đỗ xe

Nhiều tháng qua, phần vỉa hè trên đoạn đường Phan Văn Trị (đoạn qua khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM) bị nhiều đơn vị, cửa hàng ngang nhiên chiếm dụng làm bãi đỗ xe (ảnh).

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Trạm điện bị bao chiếm

Tiểu thương chợ Bà Chiểu đã điện thoại đến đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hiện trạng trạm biến điện bị bao chiếm. 

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.