Tin mới nhận

HLV Eriksson phủ nhận dẫn dắt Newcastle

HLV Goran Eriksson phủ nhận sẽ dẫn dắt Newcastle.

* HLV Eriksson phủ nhận dẫn dắt Newcastle. Theo một số báo chí Anh, Goran Eriksson có thể thay Roeder để dẫn dắt Newcastle vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Athole Still, người đại diện của Eriksson vội lên tiếng: “Những tin đồn Goran Eriksson nhòm ngó công việc một HLV khác đang làm chỉ là rác rưởi. Ông ấy chẳng bao giờ làm như vậy”. Chủ tịch CLB Newcastle Freddy Shepherd cũng bác bỏ nguồn tin này.

* HLV Hogmo (Rosenborg) từ chức. Sau khi Rosenborg giành chiếc Cúp vô địch Na Uy lần thứ 14 trong 15 năm qua, Per-Mathias Hogmo quyết định giã từ chiếc ghế HLV và ban lãnh đạo CLB này đã chấp thuận. Thật ra, trong hai tháng qua, do ông Hogmo bị bệnh và người trợ lý Knut Torum đã tạm đảm nhận công việc huấn luyện.

* Các tuyển thủ Bosnia đe dọa đình công. Theo nhật báo Dnevni Avaz ở Sarajevo, 13 tuyển thủ Bosnia hiện thi đấu ở nước ngoài đã gửi thư đe dọa tẩy chay nếu các quan chức đứng đầu LĐBĐ Bosnia (NFSBIH) không từ chức. Phát ngôn viên Slavica Pecikoza của NFSBIH không bình luận bức thư nhưng cho biết các quan chức của Liên đoàn sẽ họp để giải quyết vấn đề.

* Costa Rica bổ nhiệm Hernan Medford làm HLV đội tuyển quốc gia. Theo hãng tin Reuters, LĐBĐ Costa Rica đã bổ nhiệm Medford, 38 tuổi vào chiếc ghế HLV đội tuyển còn để trống sau khi ông Alexandre Guimaraes từ chức. Với 89 lần khoác áo đội tuyển, ghi 18 bàn, Medford từng thi đấu cho Costa Rica ở World Cup 90 và World Cup 2002.

* Peter Varhidi tạm dẫn dắt Hungary. LĐBĐ Hungary (HFA) đã bổ nhiệm HLV đội U-19 Varhidi tạm thời dẫn dắt đội tuyển quốc gia cho trận giao hữu gặp Canada vào ngày 15-11 tới. Hiện HFA đang thảo luân với cựu HLV Monaco Laszlo Boloni về việc huấn luyện cho tuyển Hungary.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác